เปิดร้านอาหารเล็กๆในคอนโด ให้โดนใจลูกค้า !

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียม ส่วนหนึ่งต้องการความสะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้ที่ทำงานใกล้มหาวิทยาลัยโดยเฉพาะในเมืองใหญ่ ๆ ปัญหารถติดทำให้หลายคนที่มีบ้านอยู่นอกเมือง เลือกที่จะมาพักอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมใกล้ที่ทำงานหรือใกล้มหาวิทยาลัยแทนการเดินทาง การเปิดร้านอาหารเล็ก ๆ ในคอนโดถือเป็นช่องทางสร้างรายได้ที่ดีแต่จะออกแบบร้านอย่างไรให้โดนใจลูกค้า ออกแบบร้าน.com มีคำแนะนำ
ออกแบบร้านอาหาร ออกแบบตกแต่งร้านอาหาร ร้านอาหารขนาดเล็ก

การเปิดร้านอาหารเล็ก ๆ ในคอนโดมิเนียม

ร้านอาหารถือเป็นธุรกิจทำเงิน เพราะเป็นอาชีพขายของกินเมื่อคนเราต้องกินต้องบริโภคทุกวันจากลูกบ้าน และยิ่งเป็นร้านอาหารเล็ก ๆ ในคอนโดมิเนียม ถือเป็นทำเลทองทำให้เห็นเงินรายได้ทุกวัน แต่การมีร้านเล็ก ๆ และเป็นร้านที่ขายได้และขายดี ไม่ได้ขึ้นอยู่กับรสชาติของอาหารเพียงอย่างเดียวเท่านั้น การออกแบบร้านเล็ก ๆ ให้โดดเด่นน่านั่งมีส่วนสำคัญมาก
และที่สำคัญ ต้องออกแบบและเขียนแบบให้ถูกต้องครบตามระเบียบของ นิติฯ คอนโดนั้นๆ จึงต้องใช้ผู้ออกแบบและก่อสร้างที่มีประสบการณ์ไม่งั้นอาจเสียค่าปรับหรือค่าเสียหายจากความผิดพลาดได้
ออกแบบร้านอาหาร ออกแบบตกแต่งร้านอาหาร ร้านอาหารขนาดเล็ก

ออกแบบร้านอาหารเล็ก ๆ ในคอนโดอย่างไร ให้โดนใจลูกค้า

สำหรับการออกแบบร้านอาหารเล็ก ๆ ในคอนโดมิเนียม จะแตกต่างจากการออกแบบสิ่งปลูกสร้างทั่วไป เนื่องจากมีองค์ประกอบที่ต้องนำมาพิจารณาประกอบในหลาย ๆ ส่วนนอกจากเรื่องของขนาดพื้นที่แล้ว การออกแบบร้านให้โดดเด่นโดนใจและเป็นร้านอาหารเล็ก ๆ น่านั่งสำหรับลูกค้า มี 3 ปัจจัยที่ต้องนำมาพิจารณา ดังนี้

1.เปิดร้านขายอาหารประเภทใด

ก่อนเปิดร้านอาหารเล็ก ๆในคอนโดมิเนียม ต้องตอบโจทย์ตัวเองก่อนว่า ต้องการเปิดร้านขายอาหารประเภทใด เช่น อาหารตามสั่ง อาหารจานด่วนประเภทอาหารจานเดียว เช่น ข้าวราดแกง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง หรือเปิดเป็นร้านคาเฟ่เล็ก ๆ ที่มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร เพื่อให้การออกแบบร้าน สอดคล้องเหมาะสมกับประเภทของอาหารที่ต้องการขาย

2.กำหนดงบประมาณในการตกแต่ง

เมื่อตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองได้แล้วว่าต้องการเปิดร้านขายอาหารประเภทใด สิ่งแรกที่ต้องให้ความสำคัญ ก็คือ กำหนดงบประมาณในการออกแบบร้านหรืองบประมาณในการตกแต่ง

3.การเขียนแบบหรือออกแบบร้าน

การเปิดร้านขายอาหารโดยใช้ห้องชุดภายในคอนโดมิเนียมดัดแปลงหรือออกแบบตกแต่งให้เป็นร้านอาหาร เพื่อให้การออกแบบร้านโดดเด่น ทันสมัยสามารถจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ควรใช้บริการจากทีมงานสถาปนิกและมัณฑนากรที่ให้บริการรับออกแบบอย่างมืออาชีพ

การออกแบบร้านจากสถาปนิกและมัณฑนากรมืออาชีพ ดีอย่างไร

Image is not available
Image is not available
ทีมงาน สถาปนิกและมัณฑนากร
มืออาชีพ
Slider
1.การออกแบบร้านมีความโดดเด่น มีสไตล์เฉพาะตัว และ ทันสมัย
2.มีบริการให้คำปรึกษาในการเปิดร้านและออกแบบร้าน ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจและงบประมาณไม่บานปลาย
3.ไม่จำกัดพื้นที่หรือขนาดสำหรับการออกแบบ สามารถออกแบบตกแต่งให้อยู่ในงบประมาณที่จัดเตรียมไว้

4.ธุรกิจบริการออกแบบร้านของเรายังให้บริการครบวงจรสำหรับเจ้าของร้าน เช่น ออกแบบตกแต่งร้าน งานจัดทำเอกสารยื่นขออนุญาต ยื่นขออนุญาตเขต เทศบาล หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

5.สามารถดูผลงานการออกแบบ ได้ก่อนตัดสินใจว่าจ้าง ปัจจุบัน การติดต่อบริษัทหรือผู้ให้บริการออกแบบร้าน สามารถติดต่อได้ง่ายและหลากหลายช่องทางเนื่องจากบริษัทหรือผู้ให้บริการส่วนใหญ่จะมีเว็บไซต์ พร้อมรายละเอียดการให้บริการ และช่องทางการติดต่อแจ้งไว้อย่างชัดเจน
Image is not available
Image is not available
ออกแบบร้าน,ออกแบบตกแต่งภายในร้านค้า,ออกแบบตกแต่งภายใน
Slider