บริการ ออกแบบร้านอาหาร ตกแต่งภายในร้านอาหาร โดยทีมงานมืออาชีพ

ออกแบบร้านอาหาร ตกแต่งภายในร้านอาหาร

ครบจบในที่เดียว รับออกแบบร้านอาหาร และ ตกแต่งภายในร้านอาหาร ทุกประเภท โดยทีมงานสถาปนิก อินทีเรียร์ดีไซน์ และ วิศวกร มืออาชีพ ให้ร้านสวยสื่อการขาย งานออกแบบสื้อการขายใช้งานได้จริง พร้อมทีมช่างรับเหมาก่อสร้าง In-House รับผิดชอบไม่ทิ้งงาน ไม่ส่งงานต่อ พร้อมรับประกันความพึงพอใจ

ออกแบบร้าน โดย มัณฑนากร สถาปนิก วิศวกร ที่เชี่ยวชาญงานออกแบบร้านอาหารโดยตรง

เรามีทีมดีไซน์เนอร์ที่มีประสบการณ์ตรงในการออกแบบร้านอาหาร ด้วยเทคนิคเฉพาะไม่ว่าจะเป็น การจัดวางจำนวนโต๊ะ การจัดไฟและอุณหภูมิแสงในร้าน การคัดเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึง โครงสร้างความแข็งแรง และ งานCombineงานระบบM&E และ เครื่องครัว มั่นใจได้เลยว่า ใช้บริการกับเราท่าจะได้ผลงานที่มีคุณภาพจากมืออาชีพ

เส้นคั่นหน้าเว็บ ออกแบบร้าน

ก่อสร้างตกแต่งภายในร้านอาหาร โดยทีมช่างฝีมือ Solution จัดการโปรเจ็กก่อสร้างแบบมืออาชีพ

เราให้บริการรับเหมาตกแต่งภายในร้านอาหาร โดยทีมช่างฝีมือมากประสบการณ์ พร้อมมี Solution ในการบริหารจัดการงานก่อสร้าง และควบคุมงาน อย่างมืออาชีพ ส่งงานตรงเวลา ใช้วัสดุคุณภาพ ไม่ทิ้งงาน พร้อมรับประกันงานตกแต่งถึง 1 ปี

เส้นคั่นหน้าเว็บ ออกแบบร้าน
ออกแบบร้านอาหารตามสั่ง02
ร้านต๋องเต็มโต๊ะ-_-ออกแบบร้านอาหารเหนือ-02
เส้นคั่นหน้าเว็บ ออกแบบร้าน

ประสบการณ์งานกว่า 10 ปี การันตีด้วยผลงานมากมาย

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบร้านอาหาร มีประสบการณ์ตรงสามารถออกแบบป้องการ การเกิดปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อการใช้พื้นที่ของผู้ใช้งาน อาทิ เช่นการประสานงานระหว่างทีมเครื่องครัวกับทีมก่อสร้างงานก่อสร้าง การระบายน้ำเสีย Losgisticในพื้นที่ รวมถึงคัดเลือกออกแบบวัสดุที่ใช้ในงานก่อสร้างให้สอดคล้องกับมาตรฐานการใช้งานของแต่ละประเภทร้าน

"สัดส่วน จำนวนโต๊ะและห้องครัว หัวใจของการออกแบบร้านอาหาร"

จำนวนโต๊ะ คือตัวเลขที่ชี้วัดความคุ้มทุนในการลงทุนเปิดร้านอาหาร ทีมผู้ออกแบบของเรา นอกจากจะสามารถออกแบบร้านให้สวยงามสื่อการขายแล้ว เรามีเทคนิดเฉพาะจากประสบการณ์ตรงที่สามารช่วยท่านบริหารจัดการสัดส่วนระหว่างจำนวนโต๊ะและห้องครัว เพื่อให้ทุกตารางเมตรในร้าน สามารถใช้สอยได้เกิดประโยชน์สูงสุด

ออกแบบห้องครัวร้านอาหาร ให้ปลอดภัย ใช้งานได้จริง

ออกแบบห้องครัว เครื่องครัว 02

หากภายในร้านเป็นหน้าตาของร้านอาหาร ห้องครัวก็เปรียบเสมือนหัวใจ สิ่งสำคัญที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้กับความสวยงาม ก็คือการออกแบบบริเวณครัว เราสามารถให้คำแนะนำในการออกแบบห้องครัวให้สอดคล้องกับอุปกรณ์ของเจ้าของร้าน และ เลือกใช้วัสดุและออกแบบงานระบบ ไฟฟ้า ประปา ระบบระบายอากาศ รวมถึงวางแผนเรื่อง สัดส่วนพื้นที่ เรามีประสบการณ์ในการประสานงานกับทีมเครื่องครัวชั้นนำมากมายจากทั่วประเทศ พร้อมให้คำแนะนำในการวางแบบแปลนให้สอดคล้องตามมาตรฐานความปลอดภัยทางวิศวกรรม

ออกแบบงานระบบ M&E โดยวิศวกร วิชาชีพ

เพิ่มเติมจากงานออกแบบตกแต่งภายใน เรามีทีมวิศวกร ทั้งระบบไฟฟ้า และ เครื่องกล  สามารถให้คำแนะนำและวางแผนเรื่องานระบบในร้านให้ได้มาตรฐาน พร้อมทั้งคำนวณ ตารางโหลดไฟฟ้า ระบบปรับอากาศ ระบบแก๊ส ระบบป้องกันอัคคีภัย พร้อมให้บริการทุกประเภทร้านอาหาร รวมถึงงานก่อสร้างและติดตั้งงานระบบโดยทีมช่างตรงสายงาน

งานระบบไฟฟ้าร้านอาหารในห้าง

ให้คำแนะนำในการออกแบบร้านอาหารได้หลากหลายสไตล์

ในแต่ละประเภทร้านอาหาร จะมีดีเทลในการออกแบบแตกต่างกันออกไป ขั้นตอนงานออกแบบของ ออกแบบร้าน.com เราสามารถร่วมปรึกษาเพื่อค้นหาแนวทางในการออกแบบร้านให้ได้สไตล์ที่เหมาะสมกับเมนูและรูปแบบการบริการของท่านมากที่สุด

ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น03
ทีมช่างรับเหมาก่อสร้างตกแต่ง

ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น

ปัจจุบันเทรนด์การใช้บริการร้านอาหารญี่ปุ่นในไทย มีการพัฒนาให้ใกล้เคียงกับแบบฉบับจากแดนปลาดิบมากขึ้น จากเดิมจะเป็นร้าน Family Restaurant เต็มรูปแบบที่ขายอาหารญั่ปุ่นทุกประเภท เริ่มมีการแยกย่อยตามเมนูมากข้ึน เช่น อิซากายะ ราเมนบาร์ ร้านข้าวแกงกะหรี่ ซูชิบาร์ คุชิคัตสึ ซึ่งก็จะมีเอกลักษณ์ในงานออกแบบตกแต่งร้านที่แตกต่างกันออกไป

ออกแบบร้านอาหารไทย

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ผัดไทย ต้มยำกุ้ง เป็น Soft Power ที่แข็งแกร่งซึ่งเปิดใจให้ต่างชาติ รู้จักวัฒนธรรมไทยมากขึ้น  และเป็นเรื่องน่ายินดีที่ปัจจุบันเทรนด์งานออกแบบร้านอาหารไทยสำหรับกลุ่มลูกค้าในประเทศ มีแนวโน้มที่จะพัฒนาขึ้นไม่ต่างจากร้านอาหารจากต่างประเทศ สังเกตุได้จากเชนร้านอาหารในหา้งสรรพสินค้า ที่มีสัดส่วนของแบรนด์อาหารไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งอาหารอีสาน อาหารเหนือ อาหารใต้ โดยเราสามารถเลือกเอาเอกลักษณ์ ลายเส้น วัสดุ ของภูมิภาคต่างๆในไทยมาปรับใช้กับการออกแบบร้านได้อย่างโดดเด่นสวยงาม

ออกแบบร้านอาหารเกาหลี และ ร้านปิ้งย่าง

เทรนด์ Korea Fever นอกจากวัฒนธรรมจากแดนกิมจิ ในด้านดนตรี แฟชั่น และ ภาพยนต์แล้ว ร้านอาหารเกาหลีก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการลงทุนทำธุรกิจ โดย หัวใจสำคัญของร้านปิ้งย่างเกาหลีที่ทุกคนมักมองข้าม คือ การออกแบบระบบดูดควันและระบายอากาศที่ดี ซึ่งเรามีเทคนิคเฉพาะที่จะผลสานงานท่อดูดควันให้กลมกลืนกับงานตกแต่งได้อย่างลงตัวและสวยงาม

ออกแบบร้านอาหาร Pub&Restaurant

ให้บริการออกแบบตกแต่งร้านอาหารสไตล์ Pub&Restaurant ร้านนั่งชิล สร้างความเพลิดเพลินให้ Hangout Space ของท่านโดดเด่นไม่เหมือนใคร สามารถเลือกสรรค์งานออกแบบได้ทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็น สไตล์ลอฟต์ (Industrial Loft) , โมเดิร์นลักชูรี่ (Modern Luxury) , มินิมอล (Minimalism) , อาร์ท เดโค (Art-Deco) 

งานออกแบบตกแต่งร้านอาหารญี่ปุ่น

การจัดไฟในการออกแบบร้านอาหาร

Lighting Design มีส่วนช่วยในการดึงดูดและสร้างประสบการณ์แก่ลูกค้าผู้ใช้บริการ หรือ เข้ามารับประทานที่ร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อุณหภูมิแสง การเลือกใช้รูปแบบโคมไฟ ที่ ออกแบบร้าน.com เราพิถีพิถันในการออกแบบแสงไฟในงานออกแบบของลูกค้าเป็นอย่างดี เรายินดีบริการให้คำแนะนำแก่ท่านเจ้าของร้าน สำหรับการจัดไฟในร้านอาหารในงานออกแบบรวมถึงติดตั้งจริง

โทร 061 980 8700