รับออกแบบตกแต่งร้านค้าในห้างสรรพสินค้า

ออกแบบร้าน.com เราคือผู้รับเหมาทำร้านในห้าง บริการออกแบบตกแต่งร้าน ในห้างสรรพสินค้าอย่างครบวงจร ทีมงานสถาปนิกและมัณฑนากรของเรามีความสามารถในด้านการออกแบบร้านค้า และงานออกแบบเชิงพาณิชย์โดยเฉพาะ แบบผ่าน สร้างได้จริง อยู่ในงบประมาณ

เราเชี่ยวชาญงานออกแบบตกแต่งภายในร้านในห้างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า ร้านทำผม ซาลอน สปา คลินิกเสริมความงาม ร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านขนมในพื้นที่ คีออส(Kiosk) ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมายทั่วประเทศ

ติดต่อขอเช่าพื้นที่ เพื่อเปิดร้านในห้าง

ขั้นตอนแรกสำหรับ ท่านเจ้าของร้านที่อยากเปิดร้านในห้างสรรพสินค้า คือการติดต่อขอเช่าพื้นที่ เพื่อเลือกโซนและทำเลของร้าน เราได้รวบรวมช่องทางในการติดต่อขอเช่าพื้นที่ของห้างสรรพสินค้าชั้นนำมาไว้ให้ท่านแล้ว

ทีมงานออกแบบร้าน เชี่ยวชาญการออกแบบร้านค้าในห้าง

สำหรับงานออกแบบเพื่อตกแต่งร้านในห้างนั้น ทีมสถาปนิก และมัณฑนากรอินทีเรียดีไซน์เนอร์ของเรา มีประสบการณ์ตรงในการประสานงานกับ วิศวกรของห้าง ฝ่ายพื้นที่ ฝ่ายตรวจแบบ ฝ่ายเซฟตี้ควบคุมอาคาร

ทีมงานเข้าประเมินหน้างานและรีเช็คขนาดจากแบบที่ออกแบบ

ซึ่งมีลักษณะเฉพาะ แตกต่างจากงานตกแต่งภายในนอกห้างสรรพสินค้า เช่น งานระบบไฟฟ้า ประปา งานระบบป้องกันเพลิงสปริงเกอร์ ระบบแรงลมในเชิงวิศวกรรมอุตสาหการ พร้อม เขียนแบบและจัดทำ As Build หลังจากงานเสร็จ สามารถมั่นใจได้ว่า ออกแบบร้านในห้างกับเรา แบบผ่านราบรื่นพร้อมให้ห้างตรวจแน่นอน

ทีมช่างรับเหมาทำร้านในห้าง เราคือผู้รับเหมาทำร้านในห้างมืออาชีพ

ทีมช่างของเรา เข้าใจระบบการทำงานภายในห้าง เป็นทีมช่างของเราเอง ไม่ได้ส่งงานต่อ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นงานก่อสร้างในช่วงกลางคืนหลังห้างปิด ซึ่งต้องประสานงานกับฝ่ายอาคาร และ เซฟตี้ของห้างสรรพสินค้า รวมถึงระบบการทำงานเฉพาะ

ทีมช่างเข้าตกแต่งร้านในห้าง แต่งกายในชุดเซฟตี้

ไม่ว่าจะเป็น การทำ Hording การเข้าทำ กันซึมเมมเบรนสำหรับครัว งาน Hot Work ระบบสปริงเกอร์ สโมคดีเทคเตอร์ และ การจัดการ บริหารแผนงานก่อสร้างให้เป็นไปตาม ข้อกำหนดในการเข้าตกแต่งของห้างสรรพสินค้า

ตกแต่งร้านในห้างสรรพสินค้า แต่ละห้างมีระเบียบไม่เหมือนกัน

ในการเข้าตกแต่งภายในร้านในห้างสรรพสินค้า แต่ละห้างจะมีระเบียบและโครงสร้างองค์กรแตกต่างกันออกไป ทั้งภาพรวมในการออกแบบ รายละเอียดของวัสดุ เช่น ขนาด รหัสสีของสายไฟ ประเภทของท่อประปา และกันซึม รวมถึงงานที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ส่วนกลางและค่าใช้จ่ายต่างๆ

ที่ออกแบบร้าน.com เรามีทีมช่างมากประสบการณ์ ในการเข้าออกแบบร้านในห้าง และ รับเหมาตกแต่งร้านค้าในห้างสรรพสินค้า ชั้นนำมาแล้วทุกเครือทั่วประเทศ เราพร้อมที่จะดูแลท่านเจ้าของร้านตั้งแต่ ส่งแบบอนุมัติ รับมอบพื้นที่ เข้าตกแต่ง จนถึงเปิดร้าน และยังดูแลเซอร์วิสงานตลอดอายุการใช้งาน

ช่างรับเหมา ออกแบบตกแต่งภายใน และงานก่อสร้าง ร้านค้า 04

ข้อแตกต่างของงานระบบ ในการเข้าตกแต่งร้านแต่ละห้างสรรพสินค้า

ในส่วนของงานระบบ ในการออกแบบและส่งแบบเพื่อขออนุมัติเช่าพื้นที่ของห้างสรรพสินค้า ในแต่ละห้างจะมีความเข้มงวดที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยหลักการจะเน้นในส่วนของความปลอดภัยเป็นหลัก โดยบางห้างจะแยกแบบขออนุมัติเข้าตกแต่งร้านในส่วนของแบบ M&E ออกแบบอีกชุดแยกจากแบบดีไซน์ ซึ่งต้องใช้วิศวกรงานระบบที่คุ้นเคยและเชี่ยวชาญงานระบบในห้างสรรสินค้าโดยเฉพาะเป็นผู้ออกแบบ

แบบงานระบบสำหรับตกแต่งร้านในห้าง

งานระบบไฟฟ้า สำหรับตกแต่งร้านในห้างสรรพสินค้า

ระบบไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้า ส่วนใหญ่ทางห้าง จะทิ้งเมนไฟฟ้ามาให้แต่ละห้อง และทางผู้เช่าต้องเป็นผู้ติดตั้งตู้ C-UNIT หรือ ตู้คอนซูเมอร์เอง และสายไฟจะนิยมใช้เป็นสาย THW ร้อยท่อ EMT หรือในบางพื้นที่อาจอนุญาตให้ใช้เป็นท่อ PVC ได้

งานระบบ ตกแต่งภายในร้านค้าในห้าง

งานระบบประปา สำหรับตกแต่งร้านในห้างสรรพสินค้า

สำหรับร้านที่ต้องมีงานประปา เช่น อาหาร เครื่องดื่ม หรือ ร้านเสริมสวย ร้านทำผม ที่ต้องการเปิดร้านในห้างสรรพสินค้า อาจจะต้องทราบในเรื่องของสเปคท่อน้ำ ที่หลายๆห้างมักจะเลือกกำหนดใช้ท่อน้ำดีเป็นท่อ PPR สีเขียว ซึ่งจะมีความแข็งแรงและทนแรงดันน้ำได้มากกว่าท่อ PVC สีฟ้าที่เราชอบใช้กัน

งานระบบอากาศ สำหรับตกแต่งร้านในห้างสรรพสินค้า

ในห้างสรรพสินค้าส่วนใหญ่จะเป็นห้องที่ต้องมีระบบปรับอากาศ หรือแอร์ ซึ่งต้องเช็คให้ดีว่าทางพื้นที่จะส่งมอบระบบปรับอากาศให้เราเป็นแบบไหน เช่นเป็นแอร์ Duct หรือ สามารถใช้เป็นแอร์บ้านได้ สำหรับร้านอาหาร ต้องเช็คในเรื่องของระบบระบายอากาศ หรือ ฮูดดูดควันเพิ่มเติม

งานระบบรักษาความปลอดภัย สำหรับตกแต่งร้านในห้างสรรพสินค้า

ในส่วนของงานระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับออกแบบร้านในห้าง เช่น CCTV หรือ ระบบล็อกประตูสแกนนิ้วต่างๆ ฝ่ายพื้นที่ของห้างมักจะขอให้ระบุแบบตำแหน่งให้ชัดเจน เจ้าของร้านอาจจะต้องมีการวางแผนว่าจะใช้กล้องประเภทสายแลน หรือ wifi เพื่อทำงานร่วมกับการออกแบบระบบไฟฟ้า เป็นต้น

งานระบบ ตกแต่งภายในร้านค้าในห้าง

งานระบบป้องกันอัคคีภัย ดับเพลิง สำหรับตกแต่งร้านในห้างสรรพสินค้า

ระบบดับเพลิง และ ป้องกันอัคคีภัยในห้างสรรพสินค้า มักจะมีสองแบบหลักๆ คือ ระบบสปริงเกอร์ และ ระบบ สโมคดีเทคเตอร์ ซึ่งส่วนนี้ในการออกแบบร้านในห้าง ต้องวางแผนให้ดี เพราะบางครั้งจุดเดิมที่ห้างกำหนดมาอาจไม่สามารถใช้กับร้านที่ออกแบบมาได้ จึงต้องมีการขอย้าย หรือ เปลี่ยนตำแหน่ง ซึ่งต้องทำงานร่วมกับระบบส่วนกลางของห้าง

งานระบบ ตกแต่งภายในร้านค้าในห้าง
ติดต่อออกแบบร้าน

ออกแบบร้าน.com บริการออกแบบตกแต่งภายในร้านค้าในห้าง ครบวงจร

สำหรับท่านเจ้าของร้านที่ต้องการเปิดร้าน ไม่ว่าจะเป็นในห้าง หรือพื้นที่อื่นๆ เรายินดีให้บริการท่านครบจบในที่เดียว จะออกแบบตกแต่งแบบ Turn Key ออกแบบเพื่อยื่นขอพื้นที่ หรือ มีแบบมาแล้วต้องการให้เราก่อสร้างให้ สามารถติดต่อได้ที่ 061 980 8700 หรือ Line @ORGBABRAN

ออกแบบร้าน รับออกแบบตกแต่งร้าน ติดต่อสอบถาม