บริการออกแบบตกแต่งภายในร้านกาแฟ

ออกแบบตกแต่งภายในร้านกาแฟ คาเฟ่ โดยทีมงานมืออาชีพ

บริการออกแบบตกแต่งภายใน ร้านกาแฟ คาเฟ่ พร้อมบริการรับเหมาก่อสร้างตกแต่ง ออกแบบโดยอินทีเรียดีไซน์มืออาชีพพร้อมทีมช่างฝีมือ ครบวงจร

ออกแบบโดยสถาปนิกและมัณฑนากรมืออาชีพ พร้อมทีมช่างฝีมือ ครบวงจร

ที่ออกแบบร้าน.com เรามีทีมสถาปนิกและมัณฑนากรอินทีเรียมืออาชีพ ประสบการณ์ตรงด้านการออกแบบร้านค้าและ รีเทลช็อปโดยตรง พร้อมค่าบริการที่เป็นมาตรฐาน มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้ร้านสวย น่าเข้า สื่อการขาย สร้างยอดขายปังๆแน่นอน

งานรับเหมาตกแต่งภายในร้านค้า

ทุกวันนี้คาเฟ่เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีแต่คนอยากเปิด เวลาจะเปิดร้านออกแบบร้านก็ทำให้มีแต่แบบซ้ำๆออกมา คาเฟ่ที่ดีต้องมีสตอรี่มาผสมกับสไตล์ต่างๆ เพื่อที่จะได้มีความโดดเด่น หากคุณต้องการออกแบบคาเฟ่สไตล์ลอฟต์ผมจะแนะนำว่าลองทำเป็นคาเฟ่สไตล์แม่มดลอฟ ทีนี้เราก็จะมีพร็อพต่างๆเช่นไม้กวาดแม่มดหมวกแม่มดมาผสม เห็นไหมครับว่าการมีสตอรี่ ทำให้ร้านของเราออกมาโดดเด่นแตกต่างจากคู่แข่ง

การออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก ที่เหมาะกับพื้นที่แคบ ส่วนใหญ่การออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุกประเภทนี้มักอยู่ในโลเคชั่นย่านธุรกิจเพราะในราคาค่าเช่าพื้นที่ค่อนข้างสูงเราจึงจำเป็นต้องออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุกในพื้นที่ที่จำกัดโดยจะเน้นออกแบบร้านกาแฟตกแต่งคาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก ให้ดึงดูด มีคอนเซปต์ มีที่นั่งเล็กน้อย

"บริการออกแบบ คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านนม ร้านชาไข่มุก ให้งานออกแบบเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ"

รับออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก ทุกรูปแบบ ทั้งการออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก แบบมาตรฐาน ทุกรูปแบบหรือว่าสไตล์สุดฮิตที่เรียกว่าลอฟท์สไตล์ที่เน้นการออกแบบโชว์วัสดุเปลือยๆเป็นผนังปูนเปลือยเราก็สามารถออกบบร้านให้ออกมาไม่ซ้ำใครได้

เทียบสี-Pantone-ตกแต่งร้าน

ให้มืออาชีพ ออกแบบตกแต่งคาเฟ่ให้คุณ

บริการครบวงจร ตั้งแต่สำรวจหน้างาน วัดพื้นที่ วางแบบแปลนการจัดวาง การออกแบบ Mood&Tone จัดทำแบบหรับก่อสร้าง ประเมินราคาก่อสร้างตกแต่งร้าน จนถึงเข้าตกแต่ง อีกทั้งยังมีการรับประกันผลงานหลังการขาย ทีมงานดูแลหน้างานอย่างเป็นระบบ ส่งงานตรงเวลา

รับออกแบบร้านกาแฟ-คาเฟ่-ร้านนม-ร้านชานมไข่มุก-11

การออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก แบบมินิมอล

อีกหนึ่งสไตล์ยอดฮิตสำหรับงานออกแบบร้านกาแฟการออกแบบร้านกาแฟหรือคาเฟ่ประเภทนี้ส่วนมากจะเน้นขายความคลีน เรียบๆ แต่งานต้องเนี๊ยบจริงๆ ไม่งั้นร้านจะดูโล้นเกินไป

การออกแบบร้านกาแฟ ร้านนม คาเฟ่ ร้านชานมไข่มุก แบบเปิดโล่ง

ป็นการออกแบบร้านกาแฟ ร้านชานมไข่มุก ที่เห็นได้ตามริมถนนหรือในปั๊มน้ำมันที่จะถูกออกแบบในที่ว่างเปิดโล่งไม่มีกระจกหรือห้องกั้น แต่การออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก สไตล์นี้ส่วนมากจะใช้ต้นไม้ในการวางกั้น เพิ่มบรรยากาศและเพิ่มความสบายตาพร้อมให้ความรู้สึกชุ่มชื่นแก่ผู้ที่มาทานกาแฟ นม ชาไข่มุกที่ร้าน 

ทีมช่างรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ของเราเอง ไม่ส่งงานต่อ

และอีกประเภทของการออกแบบร้านกาแฟที่นิยมกันมากที่สุดคือ การออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ที่ไม่ได้มีขายแค่เครื่องดื่มเพียงอย่างเดียว แต่มีขายเบเกอรี่ ของหวานด้วย

คาเฟ่ที่ดี ต้องมีเรื่องราวในการออกแบบ ให้มืออาชีพอย่างเราช่วยคุณ

ซึ่งหากคุณกำลังมีแผนที่จะเปิดร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก สามารถเข้ามาปรึกษากับเราก่อนก็ได้เพราะจริงๆการออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านชานมไข่มุก ร้านนม ล้วนมาจากสไตล์และความคิดของแต่ละคนที่มีแตกต่างกันไปทั้งนั้น เพียงแค่คุณเอาจินตนาการร้านกาแฟ คาแฟ่ ที่อยู่ในหัวของคุณมาปรึกษาเรา ร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านชานมไข่มุก ร้านนม ของคุณอาจประสบความสำเร็จเป็นร้านต่อไป

การันตีด้วยผลงาน และลูกค้าเจ้าของร้าน ในพื้นที่ชั้นนำมากมายทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาแฟ คาเฟ่ ในห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอล สแตนอโลน อาคารพาณิชย์ รวมถึงอาคารสำนักงานต่างๆ 

โทร 061 980 8700

Image is not available
Image is not available
ออกแบบร้าน,ออกแบบตกแต่งภายในร้านค้า,ออกแบบตกแต่งภายใน
Slider