งานออกแบบร้านกาแฟในครั้งนี้ เป็นงานออกแบบร้านกาแฟที่มีขนาดพื้นที่ไม่กว่างมาก และมีงบประมาณในการตกแต่งร้านที่ค่อนข้างจำกัด เป็นงานออกแบบร้านในประเภท SHOP-A ตามแพคเกจราคาค่าออกแบบร้านที่ทางทีมงานได้มีการกำหนดไว้

การออกแบบตกแต่งร้าน ทางทีมงานเน้นออกแบบให้มีความเรียบง่ายและลงตัว โดยเราออกแบบให้ผนังในโซนโต๊ะนั่งดื่มกาแฟของลูกค้าให้เป็นสีเขียวอ่อน เพื่อให้ลูกค้าที่มานั่งภายในร้านรู้สึกผ่อนคลาย บรรยากาศเหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนหรือทำงานและอ่านหนังสือ และตกแต่งผนังไม่ให้โล่งเกินไปด้วยการติดรูปภาพตกแต่ง สำหรับโต๊ะและเก้าอี้ เราเลือกใช้ทั้งหมดเป็นไม้ โดยมีทั้งที่นั่งแบบเคาท์เตอร์สูงและโต๊ะแยก  และยังมีการตกแต่งด้วยโคมไฟแบบห้อยจากเพดาน เพื่อให้แสงสว่างที่มากเพียงพอสำหรับลูกค้า และเป็นการตกแต่งให้ดูสวยงามด้วย

ในส่วนของเคาท์เตอร์ เราออกแบบโดยเลือกใช้หินอ่อนสีขาวแบบเงา ให้ความคลาสสิค เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆได้ง่าย และต่อเติมด้วยชั้นวางสินค้าอื่นๆ เช่นขนมขบเคี้ยว ผลไม้อบแห้ง และอื่นๆที่มีไว้บริการลูกค้า ส่วนด้านข้างเคาท์เตอร์มีการตกแต่งด้วยคานไม้ยาวที่แขวนเชือกห้อยหลอดไฟ เพื่อเพิ่มกิมมิคลูกเล่นให้กับการตกแต่งร้าน 

ทางทีมงานขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เลือกใช้บริการออกแบบร้านจากออกแบบร้านดอทคอม ขอบคุุณค่ะ