Image is not available
Image is not available
Slider

ทีมช่างรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาตกแต่งภายในมืออาชีพ

ออกแบบร้าน.com นอกจากเราจะรับออกแบบตกแต่งภายในแล้ว เรายังมีทีมช่างรับเหมาตกแต่งภายใน มากประสบการณ์คอยบริการดูแลลูกค้าอย่างครบวงจร บริการรับเหมาออกแบบและก่อสร้าง งานเทิร์นคีย์และรับเหมาก่อสร้างตามแบบ ทีมช่างของเรามีทั้ง ช่างปูน ช่างกระเบื้อง วอลเปเปอร์ ช่างฝ้าเพดาน ผนังเบา ช่างเฟอร์นิเจอร์ ทีมช่างไม้ ที่คอยบริการ โดยสามารถก่อสร้างจริงได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นก่อสร้างตามแบบของเรา หรือตาม Reference หรือแบบที่ลูกค้าเตรียมมา ขณะเดียวกันหากคุณไม่มีดีไซต์หรือแบบที่คิดไว้ เราก็พร้อมยินดีบริการรับออกแบบร้านและรับเหมาตกแต่งให้คุณ เพื่อให้ได้ร้านที่สวยงามใช้งานได้จริง เพราะเรารับเหมาก่อสร้าง รับออกแบบร้านมาแล้วมากมาย

บริการครบวงจรสำหรับเจ้าของร้าน เราเข้าใจการทำธุรกิจ ให้งานออกแบบเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ
งานออกแบบตกแต่งภายใน ร้านค้าในห้าง ร้านขนม ร้านอาหาร
งานก่อสร้าง ตกแต่งออกแบบร้านค้า
รับเหมาตกแต่งภายในร้านอาหารญี่ปุ่น
ออกแบบตกแต่งร้านอาหารญี่ปุ่น รับเหมาก่อสร้าง

งาน Turn Key ออกแบบและก่อสร้าง

เรารับเทิร์นคีย์ งานTurn Key คืองานที่เจ้าของร้านให้เรารับเหมาออกแบบและก่อสร้างจบในเจ้าเดียว มีข้อดีมากมาย คือสามารถปรับแบบให้ตรงกับงบประมาณ และสะดวกในการประสานงานกับทีมช่าง การจ้างออกแบบและส่งงานต่อให้ผู้รับเหมาที่ไม่มีประสบการณืหรือไม่มีผู้ควบคุมหน้างานที่มีประสบการณ์อาจเกิดปัญหาในการสื่อสารและก่อสร้างได้ไม่ตรงตามแบบที่ดีไซนเนอร์ออกแบบไว้ และ เมื่อมีการแก้ไขอาจทำให้งบประมาณในการรับเหมาก่อสร้างบานปลายได้

เรารับเหมาตกแต่งภายในร้านค้ามาแล้วมากมาย

เรามีประสบการณ์ด้านการรับเหมาก่อสร้าง และ ตกแต่งภายในมาแล้วมากมาย ออกแบบและดำเนินงานก่อสร้างโดยทีมช่าง และสถาปนิกคุมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์ด้านงานตกแต่งภายในอย่างยาวนาน ทั้งการก่อสร้าง ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ออฟฟิส ร้านเสริมสวย ร้านเหล้า ร้านนั่งชิล คาร์แคร์ และในปัจจุบัน ออกแบบร้าน.com มีผลงานการรับออกแบบตกแต่งร้านมากมาย

SHOP-A งานออกแบบร้าน
SHOP-A งานออกแบบคาเฟ
SHOP-A งานออกแบบร้าน

รับเหมาตกแต่งภายใน

ที่ ออกแบบร้าน.com เราให้บริการงานตกแต่งภายในร้านค้า อาหารพาณิชย์ ห้างสรรพสินค้า ตามแบบงานออกแบบที่ท่านต้องการ โดยให้บริการตั้งแต่ สำรวจหน้างาน งานรื้อถอน งานปรับปรุงพื้นที่ งานพื้นตกแต่ง งานผนังตกแต่ง งานโครงฝ้า ตกแต่งฝ้าเพดาน ฝ้าหลุม งานประตูหน้าต่าง งานเฟอร์นิเจอร์ งานระบบไฟฟ้า ประปา งานสุขาภิบาล แอร์ M&E และงานเฟอร์นิเจอร์ Build In และ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว

ช่าง

รับเหมาก่อสร้างงานภายนอก งานสถาปัตย์และโครงสร้าง งานต่อเติม

นอกจากตกแต่งภายใน เรายังรับเหมางานโครงสร้าง ทั้ง โครงเหล็ก อาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก งานต่อเติม ผนังอิฐมอญ ผนังอิฐมวลเบา อิฐบล็อก งานผนังเบา ยิปซั่ม สมาร์ทบอร์ด โดยให้บริการตั้งแต่งาน Survey งานถมดิน รื้อถอน สำรวจหน้างาน งานฐานราก งานวิศวกรรม งานสปถาปัตยกรรม งานพื้น ก่อฉาบผนัง งานฝ้าเพดาน งานหลังคา งานประตู หน้าต่าง งานระบบไฟฟ้า-แสงสว่าง ไฟฟ้ากำลัง งานประปาสุขาภิบาล และ งานระบบอิื่นๆ

ออกแบบตกแต่งต่อเติม

รับเหมาตกแต่ง ทั้งงานสร้างใหม่ และ งานRenovate

ทีมช่างของเรา รับงานทั้งงานสร้างใหม่ตั้งแต่พื้นที่เปล่า รวมถึงงานปรับปรุงร้านหรือ Renovate ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนแบบมืออาชีพ ดูแลลูกค้าจนส่งมอบงาน เน้นงานสร้างจริงตามงบประมาณและระยะเวลาที่กำหนด

Renovate ร้าน

ครบเครื่องเรื่องงานช่าง

เรามีทีมช่างรับเหมาตกแต่งครบทุกหมวดงานช่าง ให้คุณได้รับบริการครบจบที่เดียวแบบ One Stop Service ถือกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย เริ่มตั้งแต่งานปรับหน้างาน รื้อถอนงานเดิม งานก่อสร้างโครงสร้าง งานเปียกแฉะ ระบบประปา งานปูนก่อฉาบ ปูกระเบื้อง ทาสี งานตกแต่งผนัง ฝ้าเพดาน ฝ้าหลุม งานระบบไฟฟ้า ไฟดาวไลท์ ไฟแอมเบอร์ไลท์ งานไฟสร้างบรรยากาศ โคมไฟตกแต่ง ปลั๊กไฟ ระบบกล้องวงจรปิด งานเฟอร์นิเจอร์ทั้งบิ๊วอิน และ ลอยตัว งานเคาท์เตอร์ ตู้โชว์ โซฟาบูธ ชั้นวางของ โต๊ะเก้าอี้ งานประตูหน้าต่าง สร้างประตูไม้ และ กระจกอลูมิเนียม คิ้วตกแต่ง สแตนเลสต่างๆ รวมถึงงานจัดพร็อพตกแต่ง ต้นไม้ปลอม และ ของโชว์ต่างๆที่เข้ากับรูปแบบร้านเราก็มีให้บริการที่ ออกแบบร้าน.com

รับเหมาตกแต่งร้านกาแฟ รับเหมาตกแต่งภายใน
รับเหมาตกแต่งฟิตเนส ร้านกาแฟ รับเหมาตกแต่งภายในฟิตเนส

ทำงานโดยมืออาชีพ ทั้งทีมช่าง และ ผู้ออกแบบ

มั่นใจได้เลยว่าเมื่อออกแบบกแต่งภายในร้านของท่านกับทีมงาน ออกแบบร้าน.com ร้านของท่านจะออกมาสวย และ สื่อการขายแน่นอน ทีมงานของเราไม่เพียงแต่เป็น สถาปนิกและมัณฑนากรมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังมีความเข้าใจในเรื่องของการทำธุรกิจ และทีมช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนาน รับประกันผลงานหลังการก่อสร้าง และ เซอร์วิสงานซ่อมให้ ไม่ทิ้งงาน อีกทั้งยังช่วยดูแลในเรื่องของการจัดซื้อ เครื่องมือและอุปกรณ์ภายในร้านแบบ One Stop Service

ความแตกต่างระหว่างกา
วิธีเลือกประตูไม้ กั
งานออกแบบตกแต่งภายใน
รอบรู้เรื่องไม้มงคล
วิธีเลือกรูปแต่งห้อง
6 สไตล์ออกแบบตกแต่งภ
รับเหมาตกแต่งคาร์แคร์ ร้านล้างรถ
รับเหมาตกแต่งร้านตัดผม ร้านกาแฟ รับเหมาตกแต่งภายในฟิตเนส
ออกแบบตกแต่งต่อเติม
ออกแบบตกแต่งต่อเติม
ช่าง