รับออกแบบ ร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก

ทำไมต้อง ออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ?

ทุกคนเข้าคาเฟ่ไม่ได้เข้าไปกินขนม แต่เข้าไปถ่ายรูป ! 

ทุกวันนี้คาเฟ่เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีแต่คนอยากเปิด เวลาจะเปิดร้านออกแบบร้านก็ทำให้มีแต่แบบซ้ำๆออกมา คาเฟ่ที่ดีต้องมีสตอรี่มาผสมกับสไตล์ต่างๆ เพื่อที่จะได้มีความโดดเด่น หากคุณต้องการออกแบบคาเฟ่สไตล์ลอฟต์ผมจะแนะนำว่าลองทำเป็นคาเฟ่สไตล์แม่มดลอฟ ทีนี้เราก็จะมีพร็อพต่างๆเช่นไม้กวาดแม่มดหมวกแม่มดมาผสม เห็นไหมครับว่าการมีสตอรี่ ทำให้ร้านของเราออกมาโดดเด่นแตกต่างจากคู่แข่ง

การออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก ที่เหมาะกับพื้นที่แคบ ส่วนใหญ่การออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุกประเภทนี้มักอยู่ในโลเคชั่นย่านธุรกิจเพราะในราคาค่าเช่าพื้นที่ค่อนข้างสูงเราจึงจำเป็นต้องออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุกในพื้นที่ที่จำกัดโดยจะเน้นออกแบบร้านกาแฟตกแต่งคาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก ให้ดึงดูด มีคอนเซปต์ มีที่นั่งเล็กน้อย

"บริการออกแบบ คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านนม ร้านชาไข่มุก ให้งานออกแบบเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ"

รับออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก ทุกรูปแบบ ทั้งการออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก แบบมาตรฐาน ทุกรูปแบบหรือว่าสไตล์สุดฮิตที่เรียกว่าลอฟท์สไตล์ที่เน้นการออกแบบโชว์วัสดุเปลือยๆเป็นผนังปูนเปลือยเราก็สามารถออกบบร้านให้ออกมาไม่ซ้ำใครได้

รับออกแบบร้านกาแฟ-คาเฟ่-ร้านนม-ร้านชานมไข่มุก-11

การออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก แบบมินิมอล

อีกหนึ่งสไตล์ยอดฮิตสำหรับงานออกแบบร้านกาแฟการออกแบบร้านกาแฟหรือคาเฟ่ประเภทนี้ส่วนมากจะเน้นขายความคลีน เรียบๆ แต่งานต้องเนี๊ยบจริงๆ ไม่งั้นร้านจะดูโล้นเกินไป

การออกแบบร้านกาแฟ ร้านนม คาเฟ่ ร้านชานมไข่มุก แบบเปิดโล่ง

ป็นการออกแบบร้านกาแฟ ร้านชานมไข่มุก ที่เห็นได้ตามริมถนนหรือในปั๊มน้ำมันที่จะถูกออกแบบในที่ว่างเปิดโล่งไม่มีกระจกหรือห้องกั้น แต่การออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก สไตล์นี้ส่วนมากจะใช้ต้นไม้ในการวางกั้น เพิ่มบรรยากาศและเพิ่มความสบายตาพร้อมให้ความรู้สึกชุ่มชื่นแก่ผู้ที่มาทานกาแฟ นม ชาไข่มุกที่ร้าน และอีกประเภทของการออกแบบร้านกาแฟที่นิยมกันมากที่สุดคือ การออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ที่ไม่ได้มีขายแค่เครื่องดื่มเพียงอย่างเดียว แต่มีขายเบเกอรี่ ของหวานด้วย

คาเฟ่ที่ดี ต้องมีเรื่องราวในการออกแบบ ให้มืออาชีพอย่างเราช่วยคุณ

ออกแบบคาเฟ่กลางแจ้ง

ซึ่งหากคุณกำลังมีแผนที่จะเปิดร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนม ร้านชานมไข่มุก สามารถเข้ามาปรึกษากับเราก่อนก็ได้เพราะจริงๆการออกแบบร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านชานมไข่มุก ร้านนม ล้วนมาจากสไตล์และความคิดของแต่ละคนที่มีแตกต่างกันไปทั้งนั้น เพียงแค่คุณเอาจินตนาการร้านกาแฟ คาแฟ่ ที่อยู่ในหัวของคุณมาปรึกษาเรา ร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านชานมไข่มุก ร้านนม ของคุณอาจประสบความสำเร็จเป็นร้านต่อไป

โทร 061 980 8700

10 ไอเดียตกแต่งภายใน Read more
ไอเดีย แต่งร้านขายขน Read more
งานออกแบบอินทีเรียร์ Read more
เคล็ดลับออกแบบตกแต่ง Read more
5 สิ่งที่ผู้ประกอบกา Read more
เทคนิค เปิดร้านอาหาร Read more
Image is not available
Image is not available
Slider