ออกแบบภายในร้านคาเฟ่ - ร้านกาแฟร้านเล็กๆ ใต้คอนโด โทนชมพูน่ารัก

บริการรับออกแบบร้าน คาเฟ่ ร้านกาแฟโทนสีน่ารักในพื้นที่ใต้คอนโดตกแต่งด้วยสีชมพูพาสเทลตัดกับสีขาว พร้อมหน้าร้านเปิดโล่งสามารถมองเห็นการตกแต่งภายในร้าน

ออกแบบร้านคาเฟ่,ออกแบบร้านกาแฟ,ออกแบบตกแต่งภายใน

โปรเจคงานออกแบบร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ โดยลูกค้าได้มีพื้นที่ห้องใต้ส่วนกลางคอนโดย่านมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ต้องการออกแบบภายใน ร้านเป็นร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ และขายขนมเบเกอรี่ โดยพื้นที่เดิมเป็นส่วนกลางสำหรับขายคอนโด และมีการเดินระบบประปาไฟฟ้าไว้บางส่วนแล้วทีมดีไซน์เนอร์เลือกใช้ element เดิมของพื้นที่ประกอบกับการออกแบบร้านใหม่ เพื่อควบคุมงบประมาณในการก่อสร้างตกแต่งให้เป็นไปตามความต้องการของเจ้าของร้าน

ออกแบบร้านคาเฟ่,ออกแบบร้านกาแฟ,ออกแบบตกแต่งภายใน

หลังจากเข้าวัดพื้นที่หน้างาน เริ่มขั้นตอนออกแบบโดยจัดวางแปลน Layout พื้นที่ เริ่มจากบริเวณเคาน์เตอร์ชงเครื่องดื่มจัดวางไว้ใกล้กับจุดท่อน้ำดีของระบบประปาเพื่อสะดวกในการติดตั้งซิงค์และหันหน้าออกไปยังบริเวณทางเดินสัญจรของลูกค้า โซนที่นั่งจัดเป็นสัดส่วน มีโต๊ะบาร์หันออกสามารถชมวิวหน้าร้านซึ่งติดกับถนนพหลโยธิน โต๊ะเลือกใช้วัสดุเป็นลามิเนตลายหินอ่อนให้ความรู้สึกสะอาดและ Luxury ส่วนเก้าอี้เลือกใช้เป็นสีชมพูเข้ากับคอนเซ็พท์ของการออกแบบร้าน 

ออกแบบร้านคาเฟ่,ออกแบบร้านกาแฟ,ออกแบบตกแต่งภายใน

ผนังเลือกใช้ผนังเดิมของพื้นที่ขายในโทนเบจ และฝ้าเพดานกับพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้ก็เลือกใช้ของเดิมเช่นกัน การเลือกใช้ส่วนประกอบเดิมมาช่วยในการออกแบบร้านแบบนี้จะช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง โดยเนื้องานหลักๆจะเป็นบริเวณเคาน์เตอร์ ไม่จำเป็นต้องรื้อทำใหม่หมดทั้งร้าน จุดเด่นของร้านนี้จะมีกระจกสูงรอบร้าน สามารถรับแสงธรรมชาติถูกใจสายคอนเทนท์คาเฟ่ ถ่ายรูปเซลฟี่สวย และยังสามารถมองเห็นการตกแต่งภายในร้านได้อีกด้วย ในร้านจะมมีการจัดวางหิ้งพระสีชมพูสไตล์โมเดิร์นเป็นส่วนหนึ่งกับชุดเคาน์เตอร์ สร้างความกลมกลืนและทำให้ไม่น่ากลัว แต่ยังตอบโจทย์ความมั่นใจและเป็นศิริมงคลในการค้าขายของร้านค้า การออกแบบร้านขนาดเล็กหรืออกแบบร้านในพื้นที่เล็กๆ สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงนอกจากความสวยงามแล้วก็เป็นการบริการจัดการพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านมีความต้องการในการออกแบบภายในสำหรับเปิดร้าน หรือมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามผ่านทางไลน์แอดหรือเบอร์โทรของเราได้เลยนะคะ

ออกแบบร้านคาเฟ่,ออกแบบร้านกาแฟ,ออกแบบตกแต่งภายใน

ทางทีมงาน ออกแบบร้าน.com ขอขอบพระคุณลูกค้าในความไว้ใจใช้บริการ ออกแบบตกแต่งภายในร้าน กับเรา ขอขอบพระคุณค่ะ

โทร. 061 980 8700