ออกแบบภายใน คาร์แคร์ - สไตล์ Garage Modern Luxury

ผลงานออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบคาร์แคร์ สไตล์ Modern Luxury + Gargarage Loft เท่ห์มีสไตล์ หรูหราดุดัน

ออกแบบคาร์แคร์

ไอเดียการออกแบบ เริ่มต้นจากความต้องการผสมผสานความ Luxury แบบ Super Car และความเท่ห์ ดุดันแบบ Garage Loft เข้าด้วยกัน

ออกแบบคาร์แคร์

แปลนพื้นที่การจัดวางภายใน การออกแบบคาร์แคร์

ออกแบบคาร์แคร์

เริ่มต้นจากการออกแบบและวางแนวทางเดินรถและที่จอดรถให้เหมาะสมกับพื้นที่ และวางแปลนอาคารเพื่อรองรับการใช้งาน ความท้าทายในการออกแบบงานประเภทนี้คือการบริหารจัดการOperation ภายในอาคาร ลองจินตนาการเล่นๆว่า หากเราวางตำแหน่งได้ไม่ดี วันนึงต้องรับลูกค้า ซัก 30 – 50 คัน × 365 เท่ากับว่า ในหนึ่งปีเราจะต้องถอยรถทั้งหมดเป็นหมื่นครั้งเลยที่เดียว สำหรับงานนี้ทีมออกแบบเลือกแบ่งโซนล้างเปียกให้ขนานกับแนวผนังและหันอาคารสองชั้นออกสู่ถนน เพื่อเปิดมุมมองของรูปอาคารที่สวยงามสามารถมองเห็นได้จากทางด่วนพระราม 9

ออกแบบคาร์แคร์

รูปอาคารและภาพรวมการออกแบบคาร์แคร์

หลังจากได้แปลนพื้นที่และรูปอาคารแล้ว ก็เริ่มออกแบบตกแต่งภายใน โซนล้างเปียกและเช็ดแห้ง เลือกใช้วัสดุเป็นโครงเหล็กกรุตะแกรงเหล็กฉีก / Metal Grid ทำสีทองตัดสลับกับสีเทาดำ โครงการอาคารเป็นการออกแบบต่อจากงานอาคารเดิม ซึ่งมีข้อจำกัดคือรูปทรงหลังคา ทีมดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบ เลือกออกแบบตกแต่งโดยใช้ Facade ตะแกรงเหล็กฉีก ทำสีทองเพื่อเพิ่มความ Luxury และดุดัน ส่วนของหลังคาเพิ่มเติมงานห้อยสลิงเพื่อให้ดูมีมิติลูกเล่นของฟอร์มอาคารมากขึ้น

ออกแบบคาร์แคร์

พื้นเป็นพื้น คสล. โคทติ้งทับด้วย Epoxy ชนิดทา เพิ่มความเงาสะท้อนรถที่มาใช้บริการในคาร์แคร์ ร้านล้างรถ โดยรอบเลือกตกแต่งด้วย Sign งานป้ายสไตล์ Flush Garage เป็นกราฟฟิกมอเตอร์แบรนด์ต่างๆ เพื่อสร้างอารมณ์และความรู้สึกร่วมเหมือนอยู่ในโลกของ Garage Life กับลูกค้าที่เข้าใช้บริการ

ออกแบบคาร์แคร์

บริเวณที่พักคอยออกแบบภายใน ให้เป็นสไตล์ Modern Luxury หรูหราได้โดยใช้งบประมาณในการก่อสร้างไม่แพงนัก

หากคุณสนใจ กำลังจะเปิดร้านคาร์แคร์ หรือ ร้านล้างรถ ที่ ออกแบบร้าน.com เรามีบริการออกแบบพร้อมก่อสร้าว ครบวงจร ดำเนินการออกแบบโดยทีมสถาปนิกและมัณฑนากรอินทีเรียมืออาชีพ ก่อสร้างโดยทีมช่างฝีมือของเราเองไม่ส่งงานต่อ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาเรื่องงานระบบ และ มีประสบการณ์งานประสานงานร่วมกับ Supplier เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ

ทางทีมงาน ออกแบบร้าน.com ขอขอบพระคุณลูกค้าในความไว้ใจใช้บริการ ออกแบบตกแต่งภายในร้าน กับเรา ขอขอบพระคุณค่ะ

โทร. 061 980 8700