ออกแบบร้านอาหารย้อนยุค สร้างยอดขายด้วยจุดเช็คอินยอดฮิต

            ธุรกิจทำเงินที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการอย่างสม่ำเสมอ ก็คือการทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารและของกิน เพราะอาหารเป็นปัจจัยสี่ที่ทุกคนต้องกินต้องใช้ และนอกจากเรื่องของรสชาติอาหารที่จะทำให้ขายได้และขายดีแล้ว ผู้ประกอบการหรือเจ้าของร้านอาหารยังต้องมีกลยุทธ์ในการขาย เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า การออกแบบร้าน เป็นหนึ่งในหลายแนวทางที่สามารถใช้เป็นกลยุทธ์สร้างความโดดเด่นให้กับร้านอาหารได้

ออกแบบร้านอาหารย้อนยุค สร้างยอดขายด้วยจุดเช็คอินยอดฮิต

            การออกแบบร้านอาหารในสไตลย้อนยุค  ทำได้ทุกประเภททั้งร้านอาหารขนาดใหญ่หรือร้านอาหารเล็ก ๆ ประเภทอาหารจานด่วนหรืออานเดียว เช่น ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านผัดไทย ร้านอาหารตามสั่ง ภัตตาคาร  ร้านอาหารไทยตำรับชาววังที่ตกแต่งร้านด้วยของเก่าต่าง ๆ สามารถสร้างจุดเด่นหรือทำให้ร้านอาหารนั้น ๆได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี

            ร้านอาหารสไตล์ย้อนยุคมีหลายรูปแบบ นอกจากการออกแบบร้าน จะขึ้นอยู่กับความต้องการหรือความชื่นชอบของเจ้าของร้านแล้ว การจ้างนักออกแบบหรือมัณฑนากรเป็นผู้ดำเนินการให้ ด้วยความรู้และประสบการณ์ของนักออกแบบมืออาชีพ จะพิจารณาออกแบบร้านให้เหมาะกับสไตล์หรือสอดคล้องกับเมนูอาหาร ประเภทของอาหารที่ขาย  หรือพิจารณาจากวัสดุอุปกรณ์ที่มีอยู่ในท้องถิ่น แล้วนำมาออกแบบร้านให้โดดเด่นมีเอกลักษณ์สามารถนำมาเป็นจุดขายดึงดูดความสนใจของลูกค้า

ร้านอาหารสไตล์ย้อนยุค สร้างยอดขายด้วยจุดเช็คอินยอดฮิต

            ปัจจุบันบรรยากาศและการออกแบบตกแต่งทั้งภายในและภายนอก มีความสำคัญและจำเป็นสำหรับการสร้างยอดขายให้กับบร้านอาหารเป็นอย่างมาก  เพราะไม่เพียงรสชาติของอาหารที่อร่อยถูกปากลูกค้าเท่านั้น งานบริการรวมไปถึงการออกแบบร้านเพื่อสร้างบรรยากาศให้ถูกใจ ลูกค้าจะสร้างการจดจำด้วยการถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก หรือเผยแพร่ภาพถ่ายและพิกัดผ่านสื่อถือเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์ร้านทางอ้อม  ดังนั้นการออกแบบร้านอาหารสไตล์ย้อนยุค จึงเป็นอีกหนึ่งจุดขายที่สามารถสร้างยอดขายด้วยจุดเช็คอินยอดฮิต

รูปแบบร้านอาหารสไตล์ย้อนยุค

            การออกแบบร้านอาหารหรือร้านขายของกินสไตล์ย้อนยุค มีหลายรูปแบบ หากเป็นร้านเล็ก ๆ ขายของกินเล่นบนรถเข็น เช่น ขนมปังปิ้ง กาแฟโบราณ ขนมหวานไทย ๆ อาจเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็นของเก่าของโบราณ ก็สามารถสร้างจุดขายให้ร้านดูน่าสนใจได้ หรือเป็นร้านอาหารตามสั่งอาจตกแต่งสไตล์งานวัด หรือนำของเก่ามาประดับตกแต่งร้าน ออกแบบร้านโดยใช้ไม้เก่าสังกะสีเก่ามาออกแบบก่อสร้าง  ใช้ไม้ไผ่หรือวัสดุที่มีอยู่ในท้องถิ่นมาออกแบบตกแต่ง

            ผู้ประกอบการร้านอาหาร หรือพ่อค้าแม่ค้าที่เปิดร้านขายของกินทุกรูปแบบ การออกแบบร้านสไตล์ย้อนยุค หรือออกแบบร้านให้มีมุมถ่ายรูปกำลังเป็นเทรนด์นิยมที่สามารถสร้างยอดขายด้วยจุดเช็คอินยอดฮิตทำให้มีรายได้อย่างยั่งยืนได้ เพียงเลือกบริษัทรับออกแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการเท่านั้น

ติดต่อออกแบบร้าน

โทร. 061 980 8700