ร้านเบเกอรี่ตึกแถว ตกแต่งสุดน่ารัก

การเปิดร้านขายสินค้าที่เป็นของกิน ประเภทขนมหวาน เบเกอรี่ หรือเครื่องดื่มต่าง ๆ ความสำเร็จของธุรกิจส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับการออกแบบร้านและการตกแต่งภายใน และคนที่มีบทบาทหน้าที่สำคัญก็คือ ออกแบอินทรีเรียร์ เพราะนอกจากมีความรู้ด้านการตกแต่งภายในโดยตรง ยังสามารถบริหารห้องที่มีพื้นที่จำกัดให้กลายเป็นร้านเบเกอรี่เล็ก ๆ ได้อย่างเหมาะสมลงตัว

ความหมายของอาคารพาณิชย์หรือตึกแถว ก็คืออาคารที่ใช้เพื่อประโยชน์พาณิชยกรรม หรือบริการธุรกิจ ในทางกฎหมายจะก่อสร้างห่างจากถนน หรือทางสาธารณะไม่เกิน 20 เมตร ทำให้ตึกแถวส่วนใหญ่ใช้เป็นร้านค้าร้านอาหาร เพราะเป็นทำเลที่มีรถและผู้คนสัญจรผ่านไปมาอยู่เสมอ แต่การเปิดเป็นร้านเบเกอรี่ตึกแถว การตกแต่งต้องโดดเด่นแปลกตา บริษัทรับออกแบบอินทรีเรียร์ที่ให้บริการแบบครบวงจรเท่านั้น ที่สามารถออกแบบร้านได้ตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด ซึ่งนอกจากมีบริการออกแบบร้านแล้ว ยังมีทีมงานสถาปนิกและมัณฑนากรรวมไปถึงช่างก่อสร้างที่จะทำให้งานตกแต่งร้านแตกต่างจากร้านทั่ว ๆ ไป สไตล์การตกแต่ง เช่น

ร้านเบเกอรี่ตึกแถว ตกแต่งสไตล์ Minimal

ด้วยการจัดตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เบา ๆ สีขาวและน้ำตาลอ่อน ตกแต่งด้านหน้าร้านเป็นผนังกระจกรอบด้าน ทำให้โปร่งโล่งผ่อนคลาย ตกแต่งหน้าร้านด้วยไม้ดอกไม้ประดับ และหญ้าเทียม เพื่อโชว์ความสวยหวานของธรรมชาติ

ร้านเบเกอรี่ตึกแถว ออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น

 ภายในออกแบบอินทรีเรียร์อาจเน้นโทนสีเอิร์ทโทนอย่างสีเทา น้ำตาล สีอิฐ และตกแต่งด้วยงานไม้รูปทรงเลขาคณิตที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แทรกด้วยวัสดุใสอย่างกระจก สำหรับโต๊ะ หรือโซฟาเก๋ ๆ

ร้านเบเกอรี่ตึกแถว ออกแบบตกแต่งในสไตล์ชนบทยุโรป

 เป็นงานตกแต่งที่สร้างความรู้สึกแตกต่างทำให้กับห้องเล็ก ๆ ภายในตึกแถวกลายเป็นร้านเบเกอรี่สุดเก๋ ออกแบบอินทรีเรียร์ อาจตกแต่งให้มีความเรียบง่ายเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่กะทัดรัด มีการจัดตู้โชว์ขนมและเบเกอรี่ ที่โดดเด่นพอเหมาะ การจัดแสงที่เน้นที่ตัวสินค้า ให้เด่น และประหยัดค่าไฟฟ้า

ร้านเบเกอรี่ตึกแถว ที่ออกแบบตกแต่งในสไตล์ชนบทยุโรป อาจจัดรูปแบบให้เหมาะสมและสอดคล้องกับวิถีชีวิตผู้คนในปัจจุบันที่นิยมสั่งซื้อไปทานที่บ้าน โดยนอกจากตกแต่งภายในสำหรับนั่งรับประทานแล้ว ออกแบบอินทรีเรียร์ อาจสร้างบรรยากาศให้มีที่นั่งเตรียมไว้ 2 สไตล์ ให้ลูกค้าที่จะนั่งทาน หรือนั่งรอสินค้าจากข้างในร้านเบเกอรี่และนอกร้านได้

สำหรับใครที่มีทำเลทองเป็นตีกแถวอยู่ในย่านชุมชน หรือเป็นทำเลทองที่มีรถและผู้คนสัญจรไปมาตลอดเวลา การตกแต่งตึกแถวให้เป็นร้านเบเกอรี่สุดเก๋ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงเลือกเว็บไซต์ที่ให้บริการรับออกแบบตกแต่งร้าน ที่มีออกแบบอินทรีเรียร์ และที่มีทีมงานคุณภาพให้บริการครบวงจรทั้งการออกแบบตกแต่งพร้อมช่างที่สามารถเนรมิตตึกแถวให้กลายเป็นร้านเบเกอรี่ได้ตามความต้องการ