5 เทคนิค ออกแบบรถเข็นซูชิ ให้ร้านโดดเด่นชวนกิน

            ยุคนี้สินค้าประเภทของกินที่ได้รับความสนใจของกลุ่มลูกค้า ไม่จำเป็นต้องเปิดร้านหรูๆอยู่ในห้างสรรพสินค้า หรือมีหน้าร้านอยู่ในผ่านชุมชน เพียงมีรถเข็นเล็ก ๆ ออกแบบร้านรถเข็นให้โดดเด่นแทนการมีหน้าร้าน เปิดขายอยู่ตามตลาดนัด ถนนคนเดิน หรือตลาดโต้รุ่ง ก็สามารถสร้างยอดขายทำให้มีรายได้อย่างที่ต้องการได้แล้ว ใครที่กำลังมองหาทำเลเปิดร้านหรือต้องการมีงานมีรายได้เพิ่ม แต่ไม่รู้จะขายอะไร วันนี้เรามี 5 เทคนิค ออกแบบร้านรถเข็นซูชิ มาแนะนำ

ออกแบบรถเข็นซูชิ

5 เทคนิค ออกแบบรถเข็นซูชิ ให้ร้านโดดเด่นชวนกิน

            ซูชิ เมนูอาหารญี่ปุ่นที่คนไทยรู้จักและนิยม ไม่ว่าจะทานเป็นอาหารแก้หิวหรือเมนูอาหารว่าง ซูชิก็ยังเป็นเมนูตัวเลือกแรก ๆ ที่คนนิยมทาน ทำให้เราเห็นร้านซูชิหรือแฟรนไชส์ซูชิขายบนรถเข็นเกิดขึ้นมากมาย แต่จะออกแบบร้านอย่างไรให้ขายได้และขายดี 5 เทคนิคต่อไปนี้ช่วยได้

ออกแบบรถเข็นซูชิ

1.ตั้งชื่อแบรนด์ให้ตอบโจทย์

            ซูชิ เป็นอาหารญี่ปุ่น กรณีที่ไม่ได้ซื้อแฟรนไชส์แต่สร้างแบรนด์หรือซื้อเฉพาะวัสดุอุปกรณ์ ซื้อสูตรมาทำขายเอง การออกแบบร้าน ให้โดดเด่นสิ่งแรกต้องมีชื่อร้านและควรตั้งชื่อให้ตอบโจทย์ของการเป็นอาหารญี่ปุ่น หรือตั้งชื่อให้มีความหมายที่มาจากภาษาญี่ปุ่น

2.สีสันโดดเด่นสะดุดตา

            สำหรับการออกแบบร้านซูชิที่ใช้รถเข็นเป็นหน้าร้าน การออกแบบร้านต้องบ่งบอกความเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างชัดเจน เช่น การตกแต่งด้วยสีที่โดดเด่นสะสุดตา ตัวหนังสือ และส่วนประกอบอื่น ๆ เช่น เมนูสินค้า ป้ายบอกราคา ควรเลือกสีและแบบตัวอักษรที่ช่วยสร้างบรรยากาศและให้ความรู้สึกว่าได้มาอยู่ในร้านอาหารญี่ปุ่น

3.โคมไฟให้แสงสว่าง สร้างความสนใจ

            ออกแบบร้าน โดยเลือกใช้โคมไฟหรืออุปกรณ์ประดับร้านประดับรถเข็นสไตล์ญี่ปุ่น ก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ช่วยสร้างร้านซูชิให้โดดเด่น ทำให้สินค้าน่ากินมากขึ้น

4.อุปกรณ์ของใช้สไตล์ญี่ปุ่น

ออกแบบรถเข็นซูชิ

            ซูชิ เป็นเมนูอาหารที่ต้องโชว์หน้าตาอาหาร กันลม กันแมลง เพื่อรักษาคุณภาพของซูชิ นอกจากการออกแบบร้าน อุปกรณ์หรือกล่องใส่ซูชิควรออกแบบให้เปิดปิดง่าย ใช้แผ่นกระจกใสทำให้เห็นสีสันและหน้าซูชิได้อย่างชัดเจน

5.ขนาดของรถเข็นไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป

            รถเข็นขายซูชิ ไม่ควรมีขนาดเล็กหรือใหญ่เกินไป หากรถเข็นเล็กเกินไปอาจทำให้จัดวางสินค้าได้น้อย ทำให้ไม่น่าซื้อไม่น่าทาน ส่วนเล็กเข็นที่มีขนาดใหญ่เกินไปทำให้เคลื่อนย้ายยากแล้ว ยังสิ้นเปลืองงบประมาณในการออกแบบร้านหรือตกแต่งร้านด้วย

ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น, ออกแบบร้านซูชิ, ออกแบบภายใน

            สำหรับใครที่กำลังมองหาอาชีพที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนมาก ไม่ต้องมีหน้าร้านเพียงมีรถเข็นเล็ก ๆ สักคัน เพียงเลือกสินค้าที่สนใจแล้วออกแบบร้านให้มีเอกลักษณ์ มีความแปลกแตกต่างจากคู่แข่ง ก็สามารถสร้างความสนใจให้กับลูกค้าหรือผู้บริโภคได้ส่วนหนึ่งแล้ว ส่วนจะสร้างรายได้ปัง ๆ ขายได้และขายดีมากน้อยเพียงใด ก็ขึ้นอยู่กับฝีมือและรสชาติ

ติดต่อออกแบบร้าน

โทร. 061 980 8700