ออกแบบ เขียนแบบ ตกแต่งภายใน คิดถึงเรา ออกแบบร้าน.com

การลงทุนธุรกิจหรือการเปิดร้านขายสินค้าและให้บริการต่าง ๆ หัวใจสำคัญที่จะทำให้ประสบความสำเร็จมียอดขายหรือมีลูกค้าเข้ามารับบริการ นอกจากคุณภาพของสินค้าและการให้บริการที่ลูกค้าพึงพอใจแล้ว การออกแบบตกแต่งร้าน ตกแต่งภายในหรืองานออกแบบอินทีเรียร์ถือเป็นส่วนสำคัญที่สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าตั้งแต่แรกพบ และช่วยกระตุ้นให้เข้ามาซื้อสินค้าหรือใช้บริการได้โดยไม่ได้ตั้งใจมาก่อน

ออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบอินทีเรียร์ ทำไมต้อง ออกแบบร้าน.com

ปัจจุบันงานออกแบบอินทีเรียร์ มีบทบาทสำคัญในทุก ๆ ด้านไม่เฉพาะการออกแบบตกแต่งภายในบ้านหรือภายในอาคารเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงงานตกแต่งร้าน ร้านขนาดเล็ก ในอาคารพาณิชย์ ออกแบบงานจัดแสดงสินค้า งานออกบูธ ออกแบบร้านต้นแบบ ซุ้มอาหาร เคาน์เตอร์สินค้า และออกแบบร้านภายในห้างสรรพสินค้า หรืออื่น ๆออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบอินทีเรียร์ ทำไมต้อง ออกแบบร้าน.com

1. ออกแบบร้าน.com คือผู้รับเหมาทำร้านในห้าง รวมทั้งให้บริการออกแบบตกแต่งร้าน ในห้างสรรพสินค้าอย่างครบวงจร โดยทีมงานสถาปนิกและมัณฑนากรคุณภาพที่มีประสบการณ์มานาน

2. สำหรับงานออกแบบตกแต่งร้านในห้างสรรพสินค้า เรามีทีมสถาปนิก และมัณฑนากร อินทีเรียดีไซน์เนอร์ ที่มีประสบการณ์ตรงในการประสานงานกับ วิศวกรของห้าง ฝ่ายพื้นที่ ฝ่ายตรวจแบบ ฝ่ายเซฟตี้ควบคุมอาคาร ช่วยให้งานออกแบบร้านของคุณตอบโจทย์ทุกความต้องการ

3. ให้บริการครอบคลุมครบทั้งวงจรสำหรับผู้ประกอบการร้านค้า ตั้งแต่การออกแบบร้าน ตกแต่งภายในหรือออกแบบอินทีเรียร์ เขียนแบบงานระบบ และให้คำปรึกษาในการเปิดร้านและออกแบบ

4. เราเป็นบริษัทรับออกแบบที่มีใบอนุญาตจดทะเบียนถูกต้อง มีสำนักงานและที่อยู่ชัดเจนมีตัวอย่างผลงานให้ลูกค้าได้เลือกชมหลากหลายรูปแบบ มีรีวิวจากลูกค้าผู้รับบริการไปแล้วเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่สนใจ

ทีมงานเข้าประเมินหน้างานและรีเช็คขนาดจากแบบที่ออกแบบ

5. ค่าออกแบบมาตรฐาน และเรายังมีค่าออกแบบเป็นแพ็คเกจให้ลูกค้าได้เลือก โดยกำหนดจากขนาดของพื้นที่เป็นหลัก เช่น

· งานออกแบบเคาท์เตอร์ขายอาหาร ขนม น้ำหวาน และ แฟรนไชส์Kiosk ต่าง ๆ

· งานออกแบบ Shop พื้นที่เปล่า ได้แก่พื้นที่อาคารพาณิชย์ ห้องเช่า ห้างสรรพสินค้า รวมถึงพื้นที่เปล่าที่มีอาคารแล้วต่าง ๆ

· ให้บริการออกแบบร้านตั้งแต่แบบอาคารภายนอกจนถึงออกแบบตกแต่งภายใน

ทีมช่างเข้าตกแต่งร้านในห้าง แต่งกายในชุดเซฟตี้

6. มีบริการอื่น ๆ เพิ่มเติมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

7. เรามีเว็บไซต์ที่เปรียบเสมือนหน้าร้านบนโลกออนไลน์ให้ลูกค้าเข้าถึง และสามารถศึกษาข้อมูลของบริษัท รวมถึงราคาค่าออกแบบเพื่อเปรียบเทียบกับบริษัทผู้ให้บริการอื่น ๆ ก่อนจัดสินใจว่าจ้างได้

สำหรับผู้ประกอบการที่กำลังวางแผนออกแบบอินทีเรียร์หรือตกแต่งร้านใหม่ ต้องการออกแบบบูธ ออกแบบร้านต้นแบบ ออกแบบร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็กภายในอาคารหรือห้างสรรพสินค้า ออกแบบร้าน.com พร้อมให้บริการ เพียงโทรหาเราหรือติดต่อสอบถามทุกช่องทางที่ระบุไว้ในเว็บไซต์