5 เหตุผล ทำไมร้านอาหารเล็ก ๆ ต้องใช้บริการรับออกแบบร้าน

3อาชีพน่าสนใจ-เปิดร้านเล็กๆในธุรกิจคาร์แคร์

ยุคนี้ ต้องยอมรับว่า คาร์แคร์ เป็นธุรกิจบริการที่มาแรง เพราะเมื่อรถยนต์เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่คนเราต้องใช้ บริการดูแลล้างทำความสะอาดรถยนต์ก็ยังเป็นที่ต้องการของคนใช้รถ รูปแบบการลงทุนมีหลายขนาดตั้งแต่ลงทุนหลักหมื่นไปจนถึงหลักล้าน การลงทุนเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า มักใช้บริการรับออกแบบร้าน จากผู้รับออกแบบมืออาชีพ ที่นอกจากงานออกแบบแล้วยังมีบริการให้คำแนะนำปรึกษา เพื่อต่อยอดธุรกิจ เช่น บริหารจัดแบ่งพื้นที่เป็นร้านค้าหรือธุรกิจบริการอื่น ๆให้กับลูกค้าขณะรอรับรถ

3 อาชีพน่าสนใจ เปิดร้านเล็ก ๆ ในธุรกิจคาร์แคร์

ธุรกิจคาร์แคร์ เป็นงานบริการที่ต้องใช้เวลา ลูกค้าที่นำมารถมาล้างอาจจะต้องใช้เวลารอรับรถ หากมีพื้นที่ว่างผู้ให้บริการส่วนใหญ่จะวางแผนต่อยอดธุรกิจ โดยให้ผู้รับออกแบบร้านคาร์แคร์ จัดแบ่งพื้นเพื่อเปิดเป็นร้านเล็ก ๆให้ลูกค้าได้ใช้บริการระหว่างรอรับรถ เช่น

1.ร้านขายกาแฟขายเครื่องดื่มเล็ก ๆ

ออกแบบคาเฟ่, ออกแบบร้านกาแฟ, ออกแบบภายใน

ร้านกาแฟหรือร้านเครื่องดื่ม เป็นธุรกิจขายของกินที่ทำได้หลายรูปแบบและหลายขนาด หากเป็นธุรกิจคาร์แคร์ขนาดใหญ่ อาจเปิดเป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ให้บริการกาแฟเครื่องดื่มและขนมหวาน หรือเพิ่มมุมถ่ายรูปสวย ๆ โดยบริการรับออกแบบร้าน ที่สามารถออกแบบตกแต่งร้านและจัดแบ่งพื้นให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างลงตัว

2.ร้านนวดสปา

ร้านสปา

ร้านนวดสปา เป็นธุรกิจบริการที่มีหลากหลายรูปแบบและเหมาะอย่างมากสำหรับการเปิดเป็นร้านเล็ก ๆ ภายในธุรกิจคาร์  เพราะมีบริการที่หลากหลาย เช่น การนวดเพื่อผ่อนคลาย นวดเพื่อสุขภาพ การนวดแบบสปอร์ตด้วยน้ำมันผ่อนคลายกล้ามเนื้อ การอบไอน้ำ การอบเซาน่า การแช่น้ำร้อน น้ำเย็น รวมถึงโยคะ ซึ่งระยะเวลาในการให้บริการนวดสปา กับบริการล้างอัดฉีดทำความรถยนต์ไม่แตกต่างกันมากนัก รูปแบบการเปิดให้บริการก็ขึ้นอยู่กับพื้นภายในคาร์แคร์และการตกแต่งจากบริการรับออกแบบร้าน

3.เปิดร้านอาหารเล็ก ๆ

ออกแบบคาเฟ่, ออกแบบร้านกาแฟ, ออกแบบภายใน

ร้านอาหารเล็ก ๆ ในธุรกิจคาร์แคร์ อาจเป็นห้องกระจกขายอาหารง่ายๆ ประเภทอาหารจานเดียว เช่น สเต๊ก หรือเมนูอาหารไทยที่ไม่จำเป็นต้องมีหลายเมนูให้เลือก เน้นงานบริการเพื่อให้ลูกค้าได้อุดหนุนและรอเวลารับรถ อาจเปิดเป็นห้องแอร์บริการไวไฟ โดยให้บริษัทรับออกแบบร้าน ช่วยออกแบบเพื่อให้ได้ร้านที่สวยทันสมัย จัดแบ่งพื้นที่ได้อย่างเหมาะสมลงตัว

ออกแบบร้านล้างรถ-คาร์แคร์

การลงทุนในธุรกิจหลายๆประเภท สามารถพัฒนาและต่อยอดเพื่อให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้นได้ โดยอาศัยฐานลูกค้าที่มาใช้บริการ และยิ่งเป็นธุรกิจบริการอย่างเช่น ร้านคาร์แคร์ ซึ่งต้องรอเวลาในการรับรถ การเปิดร้านเล็กๆในธุรกิจคาร์แคร์ตอบโจทย์มากที่สุด เพียงเลือกอาชีพที่สนใจ และออกแบบร้านให้สวยงามน่านั่ง จากบริษัทรับออกแบบร้าน เท่านี้ก็ทำให้ลูกค้าพึงพอใจได้แล้ว

โทร 061 980 8700