ไอเดียออกแบบ มุมขายของฝากในร้านอาหาร

            ในยุคนี้การมีรายได้หลาย ๆช่องทาง หรือการพัฒนาต่อยอดธุรกิจที่มีอยู่แล้วให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากที่สุด สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารหรือร้านเครื่องดื่มที่ต้องการพัฒนาต่อยอดธุรกิจให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น วันนี้ ออกแบบร้าน.com มีไอเดียออกแบบอินทีเรียร์ หรือออกแบบมุมขายของฝากในร้านอาหาร มาแนะนำ

ไอเดียออกแบบ มุมขายของฝากในร้านอาหาร

            ผู้ประกอบการร้านอาหารทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารตามสั่ง อาหารจานเดียวจานด่วน ร้านข้าวต้ม หรือร้านอาหารขนาดใหญ่ การต่อยอดธุรกิจเพื่อให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้นทำได้ไม่ยาก หรือใครที่ต้องการมีรายได้เสริม ๆ มีฝีมือทำขนม แปรรูปอาหาร ผลไม้ หรือสินค้าประเภทของฝาก ก็สามารถติดต่อขอเช่าพื้นที่เพื่อทำมุมขายของฝากในร้านขายอาหารเหล่านี้ได้ ความน่าสนใจของนอกจากสินค้าของฝากที่นำมาวางขายแล้ว การออกแบบอินทีเรียร์หรือการออกแบบตกแต่งมุมขายของภายในร้าน ก็สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้มาเลือกซื้อสินค้าได้

            หากเป็นผู้ประกอบการร้านอาหารประเภทต่าง ๆ อยู่แล้ว การต่อยอดธุรกิจด้วยการขายของฝากย่อมดีกว่าการลงทุนใหม่ ๆ เพราะการลงทุนธุรกิจใหม่หรือเริ่มต้นธุรกิจที่ต้องใช้เงินทุนมาก ๆ มีความเสี่ยงสูงจะเห็นว่ามีความเปลี่ยนแปลงในทุก ๆ ด้าน เกิดขึ้นตลอดเวลา การออกแบบตกแต่งภายในให้เป็นมุมสำหรับขายสินค้าประเภทของฝากทำได้หลายรูปแบบ ตัวอย่างเช่น

  • ห้องขายของฝากในร้านอาหารขนาดใหญ่ การออกแบบจัดวางสินค้าเป็นมุมของฝาก หรือจัดแบ่งเป็นห้องเล็ก ๆ สำหรับขายของฝากโดยเฉพาะ การเลือกใช้บริการจากบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน จะมีมัณฑนากรหรือออกแบบอินทีเรียร์ ที่มีความรู้ความสามารถด้านการออกแบบภายใน สามารถให้คำแนะนำและออกแบบได้ทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ
  • ซุ้มขายของฝากในร้านอาหารตามสั่ง ร้านอาหารตามสั่งทั่วไปบริเวณร้านอาจมีพื้นที่ไม่มาก มุมขายของฝากที่น่าสนใจ อาจออกแบบเป็นซุ้มเก๋ๆ ขนาดเล็ก เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพพื้นที่
  • เคาน์เตอร์ขายของฝาก สำหรับมุมของฝากในร้านอาหารที่ออกแบบเป็นเคาน์เตอร์ ใช้ได้กับร้านอาหารทุกประเภทและทุกรูปแบบ เพราะสามารถออกแบบให้มีขนาดใหญ่เหรือเล็กตามขนาดของพื้นที่ภายในร้านได้
  • มุมรถเข็นขายของฝาก อาจใช้บริการจากมัณฑนากรหรือออกแบบอินทีเรียร์ เพื่อให้ได้มุมของของฝากในลักษณะรถเข็น อาจเข็นเคลื่อนที่ได้หรือไม่ได้ขึ้นอยู่กับการออกแบบตกแต่งให้เหมาะสมกับสภาพบรรยากาศหรือพื้นที่ภายในร้าน

            ไอเดียออกแบบมุมขายของฝากในร้านอาหาร เป็นงานออกแบบอินทีเรียร์ ที่สามารถต่อยอดธุรกิจ หรือช่วยให้คนที่กำลังมองหาชีพเพื่อให้มีรายได้เสริม สามารถเริ่มต้นทำธุรกิจเล็ก ๆ ได้ โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนมากนัก แต่สามารถพัฒนาขยายธุรกิจมุมของฝากให้มีหลาย ๆ สาขาหรือนำไปฝากขายได้หลายร้านและหลายพื้นที่