ผลงานออกแบบก่อสร้างตกแต่งร้านชาเขียวสไตล์ Minimal​

ก่อสร้างตกแต่งร้านชาเขียว

ออกแบบและก่อสร้างตกแต่งร้านชาเขียว ในสไตล์ Minimal

สไตล์ Minimal เป็นที่รู้จักกันดี เพราะเป๋็นที่นิยมกันมากในยุคนี้ เนื่องจากเป็นสไตล์ที่เข้าใจง่าย ดูสะอาดตาเหมาะกับการใช้กับร้านกาแฟหรือคาเฟ่ เพราะให้ความรู้สึกแก่ผู้ที่เห็นให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อน แต่เนื่องจากเป็นที่นิยม การตกแต่งร้านสไตล์ Minimal มีให้เห็นมากขึ้น ซึ่งทำให้หลายๆร้าน ไม่ได้เป็นที่จดจำมากนัก ดังนั้นการจะทำให้การก่อสร้างตกแต่งร้านสไตล์ Minimal โดดเด่นและแตกต่าง ตัวอย่างผลงานของเราที่นำมาให้ชมกันในวันนี้้จะสามารถทำให้เข้าใจได้มากขึ้น

ขั้นตอนที่ 1 - สำรวจหน้างาน

ในกรณีพื้นที่เป็นงานคีออส ในขั้นตอนนี้ลูกค้าสามารถส่งภาพและวิดีโอหน้างานมาให้ทาออกแบบร้าน.com ขึ้นงานได้เลย โดยลูกค้าต้องบอกขนาดที่ต้องการ สไตล์ที่ชอบ และคู่มือเงื่อนไขของทางพื้นที่ให้ทางทีมงานออกแบบต่อไป ในระหว่างนี้ลูกค้าจะส่ง Logo และรายการอุปกรณ์เครื่องครัวมาให้ทางทีมอินทีเรีย ดีไซเนอร์ จัดวาง Layout ภายในร้านและวางระบบน้ำไฟให้กับทางลูกค้า

แปลนร้านกาแฟ

เมื่อได้รับข้อมูลทั้งหมดแล้ว ทีมงานจะเริ่มจัดทำ Layout มาให้ลูกค้าเลือก เพื่อทำการขึ้นงานออกแบบความสวยงามต่อไป ในการ Layout ความสำคัญคือเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นรูปแบบการจัดวางเครื่องใชัต่างๆ ว่าเหมาะสมและสะดวกต่อการทำงานหรือไม่ การวาง Layout มีผลอย่างมากต่อการเพิ่มยอดขาย เนื่องจาก หากเราวาง Layout ไม่เหมาะสมจะส่งงผลให้การทำงานของพนักงานในร้านทำได้ช้าลง และเมื่อขั้นตอนขั้นตอนการวาง Layout จบแล้ว จะขึ้นงานออกแบบความสวยงามต่อไป โดยการออกแบบจะปรับตามความต้องการของลูกค้าให้เหมาะสม เช่น โทนสี สไตล์ร้าน วัสดุที่ลูกค้าต้องการ หน้าที่ของทีมดีไซเนอร์ มีหน้าที่ทำให้สิ่งที่ลูกค้าออกมาสวยงามและเหมาะสมที่สุด

ขั้นตอนที่ 2 - ออกแบบ 3D

ก่อสร้างตกแต่ง

ขั้นตอนที่ 3 - จัดทำแปลนก่อสร้าง

หลังจากทีมอินทีเรียร์ดีไซน์เนอร์ทำการออกแบบตามความต้องการของเจ้าของร้านเสร็จแล้ว ทางทีมแบบจะจัดทำแปลนกสเกลให้เพื่อทางทีมก่อสร้างตกแต่งทำงานต่อได้ และเพื่อประเมินราคาก่อสร้างตกแต่งอีกด้วย ในระหว่างนี้หากปรับงบประมาณสามารถเพิ่มลดได้ในระหว่างเสนอราคา

รับเหมาก่อสร้างตกแต่ง

โดยเมื่อเสร็จแล้วทางทีมก่อสร้างตกแต่งจะทำการขึ้นงานจากที่โรงงานก่อน เพื่อนำไปติดตั้งได้อย่างรวดเร็วที่หน้างาน หากพื้นที่เป็นพื้นที่ห้างหรือ Avenue จำเป็นต้องเข้าหน้างานกลางคืน และจะมีเงื่อนไขหรือข้อปฏิบัตในการเข้างาน เพื่อให้ไม่เกิดประกายไฟและเพื่อให้ติดตั้งงานได้รวดเร็ว การขึ้นงานมาจากที่โรงงานจะช่วยทำให้ทำงานได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้นนั่นเอง

ออกแบบร้าน.com ออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร
ก่อสร้างตกแต่ง

ผลงานการ ออกแบบก่อสร้างตกแต่งร้านชาเขียว ในสไตล์ Minimal ที่มีรูปแบบคีออส (Kiosk) ไฮไลต์ คือ การใช้สีความเป็นชาเขียวผสมผสานกับวัสดุที่เป็นไม้

การออกแบบสำหรับตกแต่งเป็นภาพสามมิติ 3D Perspective จำลองบรรยากาศเสมือนจริงของร้านนั่น เป็นอีกวิธีที่ช่วยให้ทีมก่อสร้างตกแต่งทำงานได้ง่ายและแม่นยำมากขึ้น โดยทางเรามีจำนวนภาพให้ลูกค้าแบบจุใจเห็นครบไม่มีกั๊ก โดยสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่ แพ็คเกจค่าออกแบบ ได้ และที่สำคัญหากก่อสร้างตกแต่งกับทางเรา สามารถนำค่าออกแบบทั้งหมดมาเป็นส่วนลดได้อีกด้วย

สรุป ออกแบบร้าน.com รับออกแบบก่อสร้างตกแต่งร้านครบวงจร หรือหากลูกค้ามีแบบอยู่แล้วสามารถส่งแบบมาให้ทางเราประเมินราคาได้ โดยแจ้งงบประมาณที่ลูกค้าต้องการไว้เพื่อเป็นข้อมูลในการประเมินต่อไป ออกแบบร้าน.com ยินดีให้บริการด้วยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด ออกแบบดีไซน์ทีมออกแบบดีไซเนอร์ อินทีเรีย สถาปนิกมืออาชีพ มีทีมช่างของตัวเองพร้อมผู้ดูแลควบคุมงาน คอยรายงานความคืบหน้าทุกสัปดาห์ วางใจได้เลย