ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น - ร้านซูชิ สไตล์ Modern Luxury

งานออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น และ ออกแบบร้านซูชิร้านนี้ ทางOwner มีความต้องการเปิดเป็นร้านซูชิบาร์ที่ให้อารมณ์แบบ Modern Luxury 

โดยทางทีมอินทีเรียร์ดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบ ได้ทำการออกแบบติดตั้งชุดกระจก Glass Coat สีส้มพร้อมเฟรมซ่อนไฟติดโลโก้ของตัวร้าน พร้อมติดตั้งโคมไฟตกแต่งและงานกรุผนัง wrap สติกเกอร์ลวดลายกราฟฟิกแบบญี่ปุ่น ชุดเคาน์เตอร์ซูชิมีการออกแบบให้เป็น 2 step สำหรับเชฟและลูกค้ามีตู้แช่โชว์ปลาดิบเป็น Display และ Partition กั้นระหว่างกลาง ขอบขลิบด้วยสีทองเพิ่มความโมเดิร์นลักชัวรี่ให้ตัวร้าน ชุดรูปแบบที่นั่งเหมาะกับกลุ่มลูกค้าหลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบโต๊ะบาร์นั่ง และ โต๊ะพร้อมโซฟาบูธสำหรับลูกค้าครอบครัว หน้าร้านเป็นแบบเปิดโล่งรับลูกค้าได้ทั้งชั้นล่างและชั้นบน

ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น,ออกแบบร้านซูชิ

ขั้นตอนงานออกแบบ ทีมดีไซน์เนอร์จะจัดทำภาพ 3D จำลองบรรยากาศเสมือนจริงในการออกแบบตกแต่งร้านนำเสนอ และหลังจากคอนเฟิร์มพร้อมจัดทำแบบก่อสร้างแล้วก็จะเข้าสู้ขั้นตอนการวางแผนก่อสร้างและเข้าก่อสร้างของทีมช่าง โดย ตัวร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้ตั้งอยู่ในคอมมูนิตี้มอล ศูนย์การค้าที่มีสองชั้น สามารถเข้าใช้งานได้ทั้งชั้นล่างและชั้นบน รวมถึงระบบครัวทางออกแบบร้าน.com ได้ประสานงานและวางแผนการจัดวางพื้นที่ครัว จัดทำฟลอเดรนสำหรับระบายน้ำและเตรียมพื้นที่ในการติดตั้งเครื่องครัวรวมถึงระบบดูดควันกับร้าน

การตกแต่งในร้านจะมีต้นซากุระและชุดเฟอร์นิเจอร์เข้าเซ็ทวัสดุทำจากไม้ให้อารมณ์ความเป็นเอเชีย รอบร้านมีการติดตั้งป้ายโลโก้ชื่อร้านตกแต่งเพื่อให้ลูกค้าที่มาทานอาหารสามารถถ่ายรูป ฝ้าเพดานเป็นแบบเปลือยทำสีดำ พร้อมติดโคมไฟตกแต่งแบบติดลอย

ออกแบบตกแต่งภายใน ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ
ออกแบบตกแต่งภายใน ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ
ออกแบบตกแต่งภายใน ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ

ทางทีมงาน ออกแบบร้าน.com ขอขอบพระคุณลูกค้าในความไว้ใจใช้บริการ ออกแบบตกแต่งภายในร้าน กับเรา ขอขอบพระคุณค่ะ

โทร. 061 980 8700