ออกแบบร้านเสริมสวย ร้านทำผมสวยๆ สไตล์โมเดิร์นเรโทร ร่วมสมัย

งานออกแบบร้านเสริมสวย ซาลอน ในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ใช้โทนสีเขียวตัดด้วยวัสดุแบบเรโทรเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ

ออกแบบร้านเสริมสวย,ออกแบบร้านทำผมตัดผม

ทีมสถาปนิกและอินทีเรียดีไซน์เนอร์ เลือกออกแบบตัวร้าน เริ่มจากวางตำแหน่งโต๊ะตัดและเตียงสระตามความต้องการของเจ้าของร้าน ส่วนของการออกแบบ Mood&Tone เลือกใช้สีเขียวตัดกับพื้นสีแดง เพิ่มความน่าสนใจด้วยวัสดุตกแต่งแนวเรโทร กระเบื้องโมเสก กระจกลอนลูกฟูก และวัสดุปูนเปลือย ส่วนของงานระบบน้ำประปาใช้ท่อ PPR ติดตั้งไว้ใต้บริเวณยกพื้นของตัวร้านซึ่งก่อสร้างและติดตั้งโดยใช้โครงเหล็กเชื่อมปิดทับแผ่นวีว่าบอร์ด วางแนวท่อไว้ใกล้กับห้องน้ำเดิมของพื้นที่เพื่อรักษาแนวงานระบบให้เป็นระเบียงและลดความเสีย่งในการเกิดการรั่วซึ่มของท่อน้ำทิ้ง

ขั้นตอนงานออกแบบหลังจากคอนเฟิร์มแปลนการจัดวางพื้นที่ใช้สอยในร้าน ทีมดีไซน์เนอร์จะจัดทำภาพ 3D จำลองบรรยากาศเสมือนจริงของตัวร้าน เน้นไปที่จำนวนโต๊ะตัดและเตียงสระ และแสดงโทนสีสันในการออกแบบ โดยงานนี้ทางเจ้าของร้านมีความต้องการให้ออกแบบในสไตล์โฒเดิร์นแต่ไม่ล้ำสมัยเกินไป คือเป็นการเลือกใช้กลิ่นอายความโมเดิร์นเมื่อยุค 80’s-90’s ตัวพื้นที่ร้านตั้งอยู่ใต้ส่วนกลางของคอนโดมิเนียมระหว่างขั้นตอนการเข้าตกแต่งภายในและก่อสร้างจึงต้องมีการวางแผนงานที่รัดกุมและประสานงานตามระเบียบของทางพื้นที่ค่ะ

การตกแต่งในร้านนอกจากชุดเฟอร์นิเจอร์บิ๊วอินแล้ว ส่วนของเก้าอี้และเตียงสระก็ควรเลือกวัสดุตกแต่งที่เข้าคู่กับตัวร้าน ทางowner จัดซื้อเป็นเก้าอี้ลายหนัง และสั่งทำเบาะที่นั่งสีเขียวเฉดเดียวกับงานออกแบบร้าน โคมไฟเลือกใช้เป็นทรงกลมให้อารมณ์น่ารักเก๋ๆ และกระจกตามโต๊ะตัดเลือกเป็นทรงโค้งขนาดไม่ใหญ่ รอบตัวร้านจะเป็นกระจกเต็มพื้นที่โชว์งานออกแบบตกแต่งแก่ลูกค้าที่สัญจรผ่านไปมาค่ะ

ออกแบบตกแต่งภายใน ร้านตัดผม ร้านทำผม
ออกแบบตกแต่งภายใน ร้านตัดผม ร้านทำผม

ทางทีมงาน ออกแบบร้าน.com ขอขอบพระคุณลูกค้าในความไว้ใจใช้บริการ ออกแบบตกแต่งภายในร้าน กับเรา ขอขอบพระคุณค่ะ

โทร. 061 980 8700