ออกแบบภายใน ร้านค้าในห้าง – ร้านแว่นตา สไตล์โมเดิร์น มินิมอล

บริการ รับออกแบบร้านค้าในห้าง ออกแบบภายในร้านแว่นตา สไตล์โมเดิร์น มินิมอล พร้อมรับเหมาตกแต่งก่อสร้าง โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์

ออกแบบร้านค้าในห้าง

โปรเจคงานออกแบบตกแต่งร้านแว่นตา ที่ห้างสรระสินค้า MBK CENTER โดยทาง Owner มีความต้องการให้ร้านออกมาในสไตล์โมเดิร์น มินิมอล สามารถจัดวางสินค้าได้เยอะ และดูสะอาด มีการออกแบบจัดวางแยกห้อง แบ่งโซนห้องตรวจและหน้าร้าน เลือกจัดสรรค์พื้นที่ในการเก็บสต็อกสินค้าของร้านอย่างลงตัวและเข้ากับดีไซน์การออกแบบที่ต้องการ

แปลนพื้นที่การจัดวางภายใน การออกแบบร้านค้า

ออกแบบร้านค้าในห้าง

หลังจากทราบขนาดพื้นที่แล้ว ทางทีมดีไซน์เนอร์จะเริ่มงานจากการวางแปลนร้านเพื่อให้เห็นสัดส่วนการแบ่งห้อง จำนวนชั้นวางสินค้าและพื้นที่ทางเดินของลูกค้า โปรเจคนี้มีความท้าทายคือตัวเสาโครงสร้างของพื้นที่ส่วนกลางห้าง ที่อยู่ในบริเวณของร้าน โดยทำการออกแบบให้กลมกลืนและไม่ให้ตัวร้านดูแคบ และตามแนวผนังและหลืบเสามีการออกแบบจัดวางชั้นวางสินค้าให้เพียงพอต่อการขาย ซึ่งสินค้าประเภทแว่นตา มีจำนวนรุ่นค่อนข้างเยอะ และมีหลายยี่ห้อ จึงต้องจัดชั้นวางสินค้าให้เพียงพอต่อจำนวนสินค้า และดูสวยงามอีกด้วย

ช่างเข้าก่อสร้างร้านค้าในห้าง

สำรวจวัดพื้นที่และรื้อถอน งานออกแบบภายในร้านในห้าง

หลังจากแบบเสร็จทีมงานก็เข้าสำรวจและรื้อถอนพื้นที่ร้าน โดยการเข้าทำงานในห้างสรรพสินค้านั้น จะเป็นการเข้าทำงานช่วงกลางคืนตามระเบียบของศูนย์การค้า งานนี้เป็นกับรับมอบพื้นที่จากร้านเดิมซึ่งมีการกั้นผนังและทำฝ้าเพดานไว้แล้ว ทีมงานจึงต้องจัดการหน้างานให้เหมาะสมกับการตกแต่งร้านตามที่ออกแบบไว้

ออกแบบร้านค้าในห้าง
ออกแบบร้านค้าในห้าง

ภาพรวมร้านเลือกออกแบบร้าน ให้ออกมาดูสะอาด ในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ตัวผนังเลือกกรุลามิเนตสีขาวไฮกรอสตัดกับลายไม้และวัสดุปูนเปลือย พื้นปูด้วยกระเบื้องเซรามิกสีเข้ม ส่วนของเฟอร์นิเจอร์ Build In เป็นการ Combine งานกับชุดโต๊ะ ตู้ ลอยตัวที่ทาง Owner จัดเตรียมไว้ ตามชั้นวางสินค้าจะมีการออกแบบให้มีไฟหลืบสำหรับส่องตัวสินค้า โปรเจคนี้ส่วนของงานระบบจะมีเรื่องของระบบประปา ที่จะต้องติดตั้งเป็นระบบน้ำทิ้งแบบปั๊มชู๊ต ดูดขึ้นไปยังฝ้าเพดาน รวมเรายังดำเนินการปรับปรุง งานระบบปรับอากาศ และระบบป้องกันอัคคีภัยของห้าง ให้เป็นไปตามมาตรฐาน ซึ่งพองานแล้วเสร็จแล้วออกมาค่อนข้างตรงกับที่ออกแบบไว้ ร้านสวย มีมาตรฐานและสื่อการขายแน่นอน

ออกแบบตกแต่งภายใน โชว์รูม ช็อป ร้านค้า
ออกแบบร้านค้าในห้าง

ทางทีมงาน ออกแบบร้าน.com ขอขอบพระคุณลูกค้าในความไว้ใจใช้บริการ ออกแบบตกแต่งภายในร้าน กับเรา ขอขอบพระคุณค่ะ

โทร. 061 980 8700